Menu Bò Tơ Nhân Phát – Đặc sản bò tơ ngon khó cưỡng

Bò Tơ Nhân Phát là hệ thống nhà hàng chuyên phục vụ món bò tơ Tây Ninh rất được ưa chuộng tại Sài Gòn. Nơi đây luôn là điểm đến hàng đầu của những tín đồ yêu thích món thịt bò tươi ngon. Menu Bò Tơ Nhân Phát bao gồm hơn 200 món ăn được chế biến từ bò tơ. Cùng danhgiasao khám phá nhà hàng bò tơ nổi tiếng này qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về nhà hàng Bò Tơ Nhân Phát

Địa chỉ:CN1: 160 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6, TPHCM
CN2: 257 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
CN3: 516 Lê Quang Định, Phường 1, Quận Gò Vấp, TPHCM
CN4: 175B Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM
CN5: 203 Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM
CN6: 451 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM
CN7: 1058 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM
CN8: 86D Song Hành, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
CN9: 25 Nguyễn Văn Bá, Phường Bình Thọ, TP Thủ Đức, TPHCM
CN10: MM1 Trường Sơn, Cư Xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Số điện thoại:0888 350 325
Giờ mở cửa:11:00 – 23:00
Giá tham khảo:20.000đ – 300.000đ
Website:botonhanphat.vn
Fanpage:Hệ Thống Bò Tơ Nhân Phát

Gioi-thieu-ve-nha-hang-bo-to-nhan-phat-danhgiasao

Bò Tơ Nhân Phát là thương hiệu bò tơ Tây Ninh hàng đầu hiện nay. Thương hiệu này ra đời với mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người. Năm 2016, nhà hàng đầu tiên mang thương hiệu Bò Tơ Nhân Phát đã chính thức có mặt trên đất Sài Gòn tại 160 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6. Cho đến nay, Bò Tơ Nhân Phát đã phát triển thương hiệu của mình với hệ thống nhà hàng ở nhiều quận huyện của TPHCM.

Bò Tơ Tây Ninh luôn đặt 3 giá trị: Nguồn nguyên liệu tươi – sạch, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống quản trị vững mạnh làm tiền đề định hướng cho sự phát triển bền vững của nhà hàng. Lượng thịt nhập tại Bò tơ Nhân Phát mỗi ngày đều là thịt bò tơ tươi sống được chọn lọc kỹ càng đúng theo phương châm “Thà ăn một miếng BÒ TƠ, còn hơn ăn cả tấn BÒ GIÀ”. Nhà hàng cam kết 100% không sử dụng thịt đông lạnh. Nhà hàng Bò Tơ Nhân Phát sở hữu menu cực kỳ phong phú với hơn 200 món ăn chế biến từ bò tơ. Đến đây, bạn không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon mà còn được trải nghiệm dịch vụ tử tế từ tâm của đội ngũ nhân viên nhà hàng.

Gioi-thieu-ve-nha-hang-bo-to-nhan-phat-1-danhgiasao

Không gian nhà hàng Bò Tơ Nhân Phát

Nhà hàng Bò Tơ Nhân Phát gây ấn tượng với thực khách nhờ không gian rộng rãi, thoáng mát. Các chi nhánh của Nhân Phát đều nằm ở vị trí mặt tiền nên rất dễ tìm. Nhà hàng được thiết kế đơn giản nhưng không thiếu đi sự tinh tế, lịch sự. Hệ thống điều hòa và quạt được trang bị đầy đủ. Điều này nhằm tạo cảm giác thoải mái cho mọi thực khách khi đến nhà hàng.

Khong-gian-nha-hang-bo-to-nhan-phat-danhgiasao

Nhà hàng cũng chú trọng đầu tư vào hệ thống hút khói để đảm bảo không khí trong lành, sạch sẽ. Bàn ghế luôn được sắp xếp gọn gàng mang đến sự thoải mái. Nhà hàng Nhân Phát cũng có những phòng riêng phục vụ thực khách có nhu cầu. Đến với Nhân Phát, thực khách sẽ có những phút giây thật sự thoải mái, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.

Menu Bò Tơ Nhân Phát đã chinh phục thực khách như thế nào?

Nhà hàng Bò Tơ Nhân Phát sở hữu menu với hơn 200 món ăn được chế biến từ bò tơ. Từ những món lẩu, món nướng, món xào, món nhúng mắm đến các món đơn giản như luộc cuốn với bánh tráng đều được chế biến cẩn thận. Với món nướng, bạn sẽ có những sự lựa chọn khác nhau như: Bò thăn nội nướng tảng, sườn bò nướng cây, bò nướng lụi sả, phèo nướng, cật nướng, dồi bò nướng,…

Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-1-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-2-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-3-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-4-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-5-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-6-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-7-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-8-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-9-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-10-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-11-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-12-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-13-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-14-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-15-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-16-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-17-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-18-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-19-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-20-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-21-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-22-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-23-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-24-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-25-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-26-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-27-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-28-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-29-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-30-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-31-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-32-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-33-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-34-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-35-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-36-danhgiasao Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-37-danhgiasao

Thực đơn lẩu bò cũng khiến nhiều người choáng ngợp bởi sự đa dạng. Có thể kể đến một số món như: Lẩu óc bò, lẩu xí quách, lẩu đuôi bò, lẩu lưỡi bò, lẩu pín bò,… Các món lẩu đều có nước dùng ngọt thanh, đậm đà. Bò xào hành, ruột bò xào cải chua, đuôi xèo sa tế, bò xào hành, bò nhúng mắm ruốc,… cũng là những món mà bạn không nên bỏ qua khi đến với nhà hàng.

Nếu là người thích các món ăn thanh đạm và ít dầu mỡ, bạn có thể lựa chọn các món hấp và gỏi hấp dẫn như: Bò tơ cuộn rau sống, đuôi bò hấp gừng, lòng đen hấp, bò tái chanh và bò bóp thấu. Ngoài ra còn có các món cháo lưỡi bò, cháo tim bò, cháo óc bò, cháo tim bò, cháo thịt tươi,… để bạn thay đổi khẩu vị. Không chỉ có hương vị thơm ngon, món ăn của nhà hàng còn được trình bày đẹp mắt. Món ăn ở đây chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Menu-bo-to-nhan-phat-da-chinh-phuc-thuc-khach-nhu-the-nao-38-danhgiasao

Đánh giá của khách hàng về nhà hàng Bò Tơ Nhân Phát

Khách hàng Lê Lê: ” Vị trí dễ tìm. Có chỗ đậu xe hơi và có người trông xe hướng dẫn. Đồ ăn tạm ổn. Không gian thoáng đãng. Rộng rãi”.

Khách hàng Blackie Sam: ” Chuỗi quán ăn chuyên bò tơ, có mặt ở các quận của Sài Gòn. Thịt mềm, thơm và mọng nước. Phong cách phục vụ bài bản và chuyên nghiệp. Không gian rộng, có cả phòng VIP máy lạnh và ngoài trời. Khẩu vị rất ổn, đa dạng các món bò tơ Tây Ninh (đặc biệt bò tảng), chế biến hợp khẩu vị người miền Nam. Giá cả không đến nổi nào, nhưng tiền nào chất lượng đó”.

Danh-gia-cua-khach-hang-ve-nha-hang-bo-to-nhan-phat-danhgiasao

Khách hàng Ngọc Hoàng: ” Quán thấy chuyên nghiệp từ khâu bảo vệ. Nhân viên cũng cực kỳ lịch sự. Quán đông nhưng lên món nhanh. Món nào cũng ngon và giá hợp lý”.

Khách hàng Nghia Le: ” Đồ ăn ngon. Bò mềm. Làm hơi đậm vị. Ai thích ăn nhạt nên dặn quán trước”.

Khách hàng Thảo Bích Phí: ” Bò tươi ngon, phục vụ tận tâm. Đặc biệt món bò hấp, gỏi bò ngon. Giá cả hợp lý cho một phần khá là nhiều”.

Khách hàng Lệ Vy: ” 10 điểm không có nhưng. Ăn ở đây rất nhiều lần rồi, từ món ăn và dịch vụ điều rất hài lòng”.

Bài viết của danhgiasao đã tổng hợp cho bạn về menu Bò Tơ Nhân Phát. Hệ thống Bò Tơ Nhân Phát luôn là điểm đến hàng đầu của những tín đồ ẩm thực. Đến với nhà hàng, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn siêu ngon được chế biến từ bò. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhà hàng cũng mang đến cho thực khách sự hài lòng.

Xem thêm
Menu Lẩu Bò Trung Hoa
Menu nhà hàng Thành Phát Vũng Tàu
Shamoji Robata Yaki Hanoi menu

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *