Đồ uống Royaltea – Review chi tiết menu và mức giá

Menu đồ uống Royaltea cung cấp đa dạng món với các mức giá khác nhau. Đồ uống tại Royaltea vẫn luôn được đánh giá cao về chất lượng và hương vị. Để tìm hiểu thêm về menu đồ uống Royaltea và giá cả, mời bạn theo dõi bài viết sau đây của danhgiasao nhé!

Review menu đồ uống Royaltea

Royaltea là một trong những thương hiệu đồ uống nổi tiếng và phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực trà sữa và cà phê tại Việt Nam. Menu đồ uống đa dạng và phong phú của Royaltea đã thu hút sự quan tâm và yêu thích của nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là giới trẻ.

review-menu-do-uong-royaltea-danhgiasao
Royaltea được giới trẻ đặc biệt yêu thích

Với rất nhiều thực khách, best seller Royaltea chính là món Coco Milk Tea. Trà được làm từ trà đen sạch và hạt dừa tươi, kết hợp với sữa tươi thượng hạng và đường, tạo nên một hương vị độc đáo và thanh mát. Đây là một sự kết hợp tuyệt vời cho những ngày hè oi bức.

Ngoài ra, Royal Tea cũng nổi tiếng với các loại trà sữa Trân Châu đặc biệt như Thái Sữa Đá Xay, Trà Sữa Trân Châu Hàn Quốc và Trà Sữa Hồng Kông. Những loại trà sữa này đều mang đến một hương vị đậm đà, độc đáo và khác biệt so với các thương hiệu cạnh tranh.

Đối với các tín đồ của trà xanh, Matcha Latte được ví như “thần dược” với hàm lượng chất chống oxy hóa cao và công dụng tốt cho sức khỏe. Tại Royal Tea, Matcha Latte được chế biến từ hạt trà xanh nguyên chất của Nhật Bản, cho hương vị ngon miệng, thanh mát và không quá ngọt.

Nếu không thích uống trà sữa, người yêu thích cà phê có thể tìm thấy nhiều lựa chọn hấp dẫn tại royaltea, bao gồm Cappuccino, Espresso và Mocha Latte. Từ đó có thể thấy, menu đồ uống royaltea khá đa dạng và hấp dẫn.

review-menu-do-uong-royaltea-1-danhgiasao
Menu đồ uống Royaltea khá đa dạng và hấp dẫn

Giá đồ uống Royaltea

Royal Tea là một thương hiệu trà sữa và đồ uống khá phổ biến, với nhiều chi nhánh tại Việt Nam. Menu đồ uống của Royaltea rất phong phú và đa dạng, bao gồm nhiều loại trà sữa, sinh tố, nước ép hoa quả và đồ uống không cồn khác. Trong đó best seller Royal tea là trà sữa.

Menu đồ uống Royaltea có giá từ khoảng 35.000 VNĐ đến 60.000 VNĐ cho mỗi ly đồ uống. Giá cả này có thể cao hơn so với một số quán trà sữa khác, nhưng với chất lượng và hương vị tốt, giá cả của Royaltea là hợp lý. Điều này có thể đắt hơn so với một số quán trà sữa khác, nhưng với chất lượng và hương vị tốt, giá cả của Royaltea là xứng đáng.

gia-do-uong-royaltea-danhgiasao
Giá đồ uống Royaltea

Tổng thể, menu đồ uống của Royaltea đáng để thử và đánh giá cao, đặc biệt là trà sữa trân châu đen, một trong những best seller của Royaltea. Mặc dù giá cả có phần cao hơn, nhưng được bù đắp bởi chất lượng và hương vị đặc biệt của đồ uống.

Ngoài ra, giá và menu đồ uống Royaltea cũng phụ thuộc vào vị trí của cửa hàng, loại đồ uống bạn muốn mua và thời điểm mua hàng. Để biết thông tin chính xác về giá của đồ uống Royaltea, bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website hoặc tìm kiếm thông tin từ chi nhánh bán hàng.

gia-do-uong-royaltea-1-danhgiasao
Giá đồ uống Royaltea có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác

Kết luận

Menu đồ uống Royaltea có nhiều lựa chọn đa dạng và hấp dẫn. Với sự kết hợp tinh tế giữa trà, sữa và cà phê, giá đồ uống Royaltea có phần nhỉnh hơn so với các món uống cùng phân khúc. Có thể thấy, Royaltea chính là một lựa chọn không tồi cho thực khách yêu thích đồ uống phong phú và chất lượng.

Xem thêm:
Trà sữa Bobapop – Review menu
Khám phá “best seller” trong menu trà sữa KOI Thé
Trà Sữa R&B – Review menu đồ uống

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *