Review menu Hồng Trà Ngô Gia và bảng giá chi tiết

Hồng Trà Ngô Gia là một thương hiệu đồ uống của Đài Loan. Với công thức pha chế đặc biệt, đồ uống tại đây được nhiều khách hàng Việt yêu thích. Bài viết sau sẽ review menu Hồng Trà Ngô Gia và bảng giá. Cùng danhgiasao tìm hiểu nhé!

Review menu Hồng Trà Ngô Gia

Hồng Trà Ngô Gia là một thương hiệu đồ uống khá nổi tiếng lại Việt Nam. Đây là một thương hiệu đến từ Đài Loan và đã có nhiều chi nhánh tại Việt Nam như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,…

Advertisement

Nhắc đến thương hiệu này, nhiều khách hàng sẽ nhớ ngay đến những ly trà sữa “siêu to khổng lồ” cùng thật nhiều topping hấp dẫn. Đồ uống tại đây luôn đậm vị trà thơm, kết hợp cùng sữa tươi tạo nên món trà sữa thơm ngon, ngậy vị nhưng lại không hề béo.

Menu Hồng Trà Ngô Gia khá đa dạng, với đầy đủ các món uống như trà sữa, hồng trà, trà Latte, trà chanh, sữa tươi trân châu đường đen, chè sương sáo,… Ngoài ra, best seller Hồng Trà Ngô Gia có thể kể đến như:

Trà Bí Đao Sương Sáo: Đây là loại đồ uống được làm từ lá trà xanh Đài Loan, có mùi thơm dễ chịu và vị đắng nhẹ. Hương vị của trà Bí Đao Sương Sáo rất dễ uống nên được nhiều khách hàng yêu thích.

review-menu-hong-tra-ngo-gia-danhgiasao
Bí Đao Sương Sáo tại Hồng Trà Ngô Gia

Trà sữa trân châu đường đen: Thức uống này vừa có vị đậm đà của trà, vừa có vị sữa ngọt thanh, kết hợp với trân châu dai dai rất ngon miệng. Đường đen được sử dụng để làm cho hương vị của trà sữa thơm ngon khi uống.

review-menu-hong-tra-ngo-gia-1-danhgiasao
Trà Sữa Trân Châu Đường Đen

Trà Yakult: Đây là một sự kết hợp thú vị giữa trà và Yakult tại đây. Trà Yakult có vị trà đậm đà nhưng không gắt, chua dịu và thơm ngon.

Advertisement
review-menu-hong-tra-ngo-gia-2-danhgiasao
Trà Xanh Yakult

Bảng giá Hồng Trà Ngô Gia

Về giá cả, Hồng Trà Ngô Gia có mức giá khá phải chăng so với các thương hiệu đồ uống trên thị trường hiện nay. Chỉ từ 15.000VNĐ đến 40.000VNĐ, khách hàng đã có thể mua được một ly nước uống thơm ngon, dậy vị và giải khát tốt.

Với bảng giá hợp lý, thương hiệu đồ uống này được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Trong đó tệp khách hàng chủ yếu là học sinh, sinh viên.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể chọn thêm nhiều loại topping khi order nước tại đây. Giá topping chỉ khoảng 7.000VNĐ-14.000VNĐ/mỗi loại. Như vậy, khách hàng chỉ mất khoảng 22.000VNĐ trở lên cho một ly nước tại Hồng Trà Ngô Gia.

bang-gia-hong-tra-ngo-gia-1-danhgiasao
Bảng giá menu Hồng Trà Ngô Gia

Ngoài ra, giá đồ uống Hồng Trà Ngô Gia cũng sẽ có sự chênh lệch giữa các cơ sở chi nhánh. Để biết được thông tin về mức giá cụ thể, bạn có thể truy cập website của thương hiệu hoặc đi đến cửa hàng để trực tiếp xem bảng giá trên menu Hồng Trà Ngô Gia.

Advertisement

Trên đây là bài viết review menu Hồng Trà Ngô Gia và bảng giá. Hy vọng bài viết của danhgiasao đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến với bạn!

Xem thêm:
Review Morning Glory Hoi An menu
In Wobbler là gì?

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *