Review chi tiết The Pizza Company Vũng Tàu menu

Pizza là một trong những món ăn nổi tiếng được nhiều người yêu thích hiện nay. Tại Vũng Tàu thì không có nhiều cửa hàng pizza. Trong đó, The Pizza Company là thương hiệu thu hút đông đảo khách hàng. Vậy The Pizza Company Vũng Tàu menu có gì hấp dẫn? Danhgiasao sẽ bật mí cho bạn qua nội dung bài viết dưới đây.

Menu hấp dẫn của The Pizza Company Vũng Tàu

The Pizza Company là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Mimor Food Group nổi tiếng. Thương hiệu này được biết với những loại pizza ngon chuẩn vị. Đến với The Pizza Company Vũng Tàu, bạn sẽ phải bất ngờ trước thực đơn phong phú và đa dạng của nhà hàng. Chỉ riêng với món pizza đã có hơn 20 loại khác nhau cho bạn lựa chọn.

menu-hap-dan-cua-the-pizza-company-vung-tau-danhgiasao

Có thể kể đến một số loại như: Pizza hải sản nhiệt đới, pizza 5 loại thị đặc biệt, pizza gà nướng 3 vị,… Ngoài những loại truyền thống, The Pizza Company còn sáng tạo thêm các hương vị mới như: Pizza hải sản đào, pizza hải sản sốt Pesto xanh,… Nhà hàng cũng có thêm các loại pizza rau củ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

menu-hap-dan-cua-the-pizza-company-vung-tau-1-danhgiasao

Bên cạnh pizza, nhà hàng cũng nổi tiếng với món mỳ Ý siêu ngon. Mỳ Ý ở đây cũng có nhiều hương vị cho bạn lựa chọn. Điểm cộng của món ăn này nằm ở phần nước sốt được nêm nếm đậm đà, mặc dù có kem nhưng không tạo cảm giác ngấy.

menu-hap-dan-cua-the-pizza-company-vung-tau-2--danhgiasao

Thực đơn món khai vị của The Pizza Company Vũng Tàu cũng đa dạng không kém. Từ các món gà sốt, mực chiên cho đến các loại bánh đều có đầy đủ để phục vụ khách hàng. Bạn cũng có thể kết thúc bữa ăn bằng những đĩa salad thanh đạm. Các món salad tại đây được đánh giá tươi ngon, vừa miệng. Salad cũng có nhiều loại khác nhau như: Salad gà giòn không xương, salad da cá hồi giòn, salad trộn dầu dấm,… Thực đơn nhà hàng còn bổ sung các loại đồ uống cho bữa ăn của bạn thêm hoàn hảo.

Mức giá ở The Pizza Company Vũng Tàu

Các loại pizza size nhỏ sẽ có mức giá từ 119.000 – 169.000đ. Trong đó, pizza hải sản đào và pizza hải sản pesto xanh là những loại có mức giá cao nhất với 169.000đ. Bên cạnh đó, tùy vào size bánh mà sẽ có những mức giá khác nhau. Bánh size vừa sẽ cộng hơn 80.000đ và bánh size lớn sẽ cộng thêm 180.000đ. Các món khai vị có giá từ 49.000 – 429.000đ. Mỳ Ý có giá từ 99.000 – 139.000đ. Thực đơn salad sẽ có giá dao động từ 39.000 – 89.000đ.

muc-gia-o-the-pizza-company-vung-tau-7-danhgiasao

muc-gia-o-the-pizza-company-vung-tau-11-danhgiasao

muc-gia-o-the-pizza-company-vung-tau-10-danhgiasao

muc-gia-o-the-pizza-company-vung-tau-9-danhgiasao

muc-gia-o-the-pizza-company-vung-tau-5-danhgiasao

muc-gia-o-the-pizza-company-vung-tau-12-danhgiasao

muc-gia-o-the-pizza-company-vung-tau-4-danhgiasao

muc-gia-o-the-pizza-company-vung-tau-3-danhgiasao

muc-gia-o-the-pizza-company-vung-tau-2-danhgiasao

muc-gia-o-the-pizza-company-vung-tau-1-danhgiasao

muc-gia-o-the-pizza-company-vung-tau-danhgiasao

muc-gia-o-the-pizza-company-vung-tau-6-danhgiasao

muc-gia-o-the-pizza-company-vung-tau-8-danhgiasao

Tuy có mức giá cao nhưng hoàn toàn tương xứng với chất lượng. Đặc biệt, thương hiệu này cũng có các combo cực kỳ tiết kiệm cho khách hàng. Thương hiệu The Pizza Company Vũng Tàu luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Không chỉ có thực đơn hấp dẫn, The Pizza Company Vũng Tàu còn ghi điểm nhờ phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo.

Thông tin liên hệ
CN1: 147 Võ Thị Sáu, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
CN2: 142 Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Số điện thoại: 190 0 633 606
Website: thepizzacompany.vn

Trên đây là những review chi tiết của danhgiasao về The Pizza Company Vũng Tàu menu. The Pizza Company chinh phục thực khách bằng menu đồ ăn đa dạng và chất lượng. Tuy giá ở đây khá cao, nhưng hương vị ngon đúng điệu của món ăn sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm:
Khám phá menu Lẩu Phan có gì hấp dẫn?
Baoz Dimsum quận 5 menu
Bò Ngon 555 – Review menu

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *