Top 10+ web check date mỹ phẩm chuẩn nhất hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm đã được ra đời. Để sử dụng mỹ phẩm được an toàn và hiệu quả thì việc kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng là vô cùng quan trọng. Vậy làm thế nào để biết mỹ phẩm đó có còn sử dụng được hay không? danhgiasao sẽ giới thiệu cho bạn top 10+ web check date mỹ phẩm chuẩn nhất hiện nay.

BarcodeViet

BarcodeViet là một ứng dụng thông minh giúp người tiêu dùng tra cứu các thông tin về sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi. Nhờ mã vạch, bạn hoàn toàn có thể nhận biết được sản phẩm là hàng thật hay hàng giả.

barcodeviet-danhgiasao

Thông qua BarcodeViet, bạn có thể biết được nguồn gốc xuất xứ, thời gian sản xuất, hạn sử dụng và một số thông tin cơ bản khác. Ứng dụng này không chỉ được ưa chuộng bởi người dùng Việt Nam mà còn những khách hàng quốc tế.

Online Barcode Reader

Online Barcode Reader web check date mỹ phẩm được nhiều người sử dụng hiện nay. Đây là một phần mềm đọc mã vạch trực tuyến cực kì đơn giản và dễ sử dụng.

online-barcode-reader-danhgiasao

Ứng dụng cho phép người dùng nhận diện với nhiều mã vạch khác nhau. Cách sử dụng phần mềm này cũng vô cùng đơn giản. Chỉ với vài thao tác là bạn đã có ngay những thông tin mà mình cần tìm kiếm.

RedLaser

RedLaser là ứng dụng check date mỹ phẩm được sử dụng linh hoạt trên cả iPad và iPhone. Ứng dụng giúp người dùng kiểm tra thông tin một cách cụ thể và độ chính xác cao.

redlaser-danhgiasao

Đặc biệt, RedLaser còn cho phép so sánh giá. Giúp người dùng có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

Gcheck – Web check date mỹ phẩm

GCheck là phần mềm quét mã vạch giúp người dùng phân biệt hàng thật và hàng giả. Ứng dụng này đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Ngôn ngữ tiếng Việt của ứng dụng rất dễ sử dụng.

gcheck-web-check-date-my-pham-danhgiasao

GCheck cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, xuất xứ, nguồn gốc, nơi phân phối, hạn sử dụng của sản phẩm,… Với Gcheck, bạn chỉ cần quét mã vạch, thông tin chi tiết sản phẩm sẽ được cập nhật đến bạn.

QR Barcode Scanner

QR Barcode Scanner là ứng dụng check date mỹ phẩm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Khi quét mã QR, ứng dụng sẽ giải mã.

qr-barcode-scanner-danhgiasao

Sau đó đưa ra những thông tin cần thiết của sản phẩm khi có chứa mã đó. Ngoài ra nó còn gợi ý cho bạn những trang web có thông tin của sản phẩm. Điều này giúp bạn cập nhật thêm nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm của mình.

iCheck Scanner

iCheck Scanner là web check date mỹ phẩm được đánh giá là có độ chính xác cao. Ứng dụng quét được hầu hết mã vạch của các sản phẩm thịnh hành nhất hiện nay.

icheck-scanner-danhgiasao

Từ các sản phẩm nội địa cho đến sản phẩm quốc tế, iCheck Scanner đều đưa ra cho người dùng những thông tin chính xác và nhanh chóng nhất. Giao diện của ứng dụng này cũng rất đơn giản nên được nhiều người sử dụng.

Barcode Lookup

Barcode Lookup nổi tiếng là web check hạn sử dụng của mỹ phẩm chính xác nhất hiện nay. Phần mềm hỗ trợ người dùng có thể kiểm tra thông tin của sản phẩm một cách nhanh chóng.

barcode-lookup-danhgiasao

Khi check date mỹ phẩm trên ứng dụng này, bạn chỉ cần nhập chính xác dãy số trên mã vạch sản phẩm. Sau đó bấm tìm kiếm thì hệ thống sẽ ngay lập tức tra soát và hiển thị thông tin trên màn hình.

Check Cosmetic

Nhắc đến những web check date mỹ phẩm uy tín thì không thể thiếu Check Cosmetic. Đây là website uy tín dùng để kiểm tra các thông tin, nguồn gốc và hạn sử dụng của các sản phẩm. Website này sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra batch code.

check-cosmetic-danhgiasao

Đây là dãy số khoảng 3 – 6 chữ số thể hiện thông tin về số lô sản xuất của sản phẩm. Bạn chỉ cần tìm và điền mã batch code, hệ thống sẽ cập nhật các thông tin cần thiết cho bạn. Cách sử dụng ứng dụng này khá đơn giản nên phù hợp với nhiều đối tượng.

Trên đây là top 10+ web check date mỹ phẩm chuẩn nhất hiện nay mà danhgiasao muốn giới thiệu cho bạn. Sử dụng mỹ phẩm hết hạn sẽ gây ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe của bạn. Do đó, việc kiểm tra ngày sản xuất và hạn sử dụng của mỹ phẩm là vô cùng quan trọng.

Xem thêm:
Top 10+ web bán mỹ phẩm chính hãng
Thông tin mỹ phẩm Caudalie mới nhất
Mỹ phẩm cận date có tốt không?

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *