Review sách 365 ngày tự ôm lấy chính mình – Niềm tin vào bản thân

Trong cuộc sống muôn vàn màu sắc, chúng ta thường dễ bị lạc lối trong những ngã rẽ. Nhưng nếu tin vào bản thân, nhận ra được giá trị của mình. Thì dù là bất cứ đường đi nào bạn cũng sẽ vững vàng vượt qua. Trong cuốn sách “365 ngày tự ôm lấy chính mình” của tác giả Trần Văn Long và Phan Quốc Dũng biên soạn và biên dịch. Là những thông điệp như vậy. Hãy cùng danhgiasao tìm hiểu chi tiết về Review sách 365 ngày tự ôm lấy chính mình trong bài viết sau.

Tóm tắt sách “365 ngày tự ôm lấy chính mình”

Cuốn sách “365 ngày tự ôm lấy chính mình” là một tập hợp các lời tâm sự và cảm xúc về hành trình trưởng thành. Tác phẩm được biên soạn và phiên dịch bởi tác giả Trần Văn Long và Phan Quốc Dũng. Sách mang thông điệp rằng trong mọi hoàn cảnh. Chúng ta cần ôm lấy chính mình để giải tỏa nỗi đau, xua tan lo lắng. Tìm lại sự bình yên giữa những xáo trộn trong cuộc sống.

Tom-tat-sach-365-ngay-tu-om-lay-chinh-minh-danhgiasao

Tác phẩm được phát hành bởi Wavebooks. Đây là một thương hiệu sách dành cho người Việt trẻ. Cuốn sách là một nguồn cảm hứng và sự động viên. Dành cho người đọc trong hành trình tìm kiếm sự tự tin và bình an trong cuộc sống.. Đồng thời, nó cũng là một lời nhắc nhở quan trọng về tầm quan trọng của việc giữ gìn và nuôi dưỡng tâm hồn.

“Một vài người tệ bạc giúp bạn nhận ra bản thân mình đáng giá vô cùng. Một vài người đối xử tệ bạc với bạn. Giúp bạn không quên nhiệm vụ yêu thương chính mình. Đời người không quá nhiều thời gian để suy tính thiệt hơn. Ai đối tốt với mình thì mình tốt lại với họ. Ai đối xử tệ bạc với mình thì đừng lãng phí thêm thời gian.”

“Tình yêu hay tình bạn cuối cùng không thể đi được với nhau. Hãy để thời gian giúp bạn lãng quên họ. Cố chấp làm gì khi mọi chuyện chẳng thể đổi thay. Hy vọng bạn có thể mạnh mẽ đối diện với tất cả những chuyện tích cực, tiêu cực trên cuộc đời. Và không ai có thể làm tổn thương chính bạn nếu không có sự cho phép.”

Bài học và những giá trị từ cuốn sách 365 ngày tự ôm lấy chính mình

Từ cuốn sách ““365 ngày tự ôm lấy chính mình” chúng ta rút ra được nhiều bài học quý giá. Về việc chăm sóc bản thân và sống một cuộc sống ý nghĩa. Không ai có thể bảo vệ và làm hài lòng bạn hơn chính bản thân bạn. Vì vậy hãy học cách yêu thương và chăm sóc bản thân. Hãy cho phép mình trải qua mọi cảm xúc từ vui vẻ đến buồn bã. Đồng thời tìm kiếm sự giúp đỡ và động viên khi cần thiết.

Đặc biệt, khi đối mặt với những thử thách và khó khăn quan trọng nhất là không bao giờ bỏ cuộc. Hãy lạc quan và tiếp tục tiến lên phía trước vì mỗi thất bại là một cơ hội để học và phát triển.

Bai-hoc-va-nhung-gia-tri-tu-cuon-sach-365-ngay-tu-om-lay-chinh-minh-danhgiasao

“Để thành công rất khó, nếu dễ thì ai cũng làm được rồi. Thành công sẽ đến khi bạn làm việc chăm chỉ. Kiên trì với mục tiêu của mình. Thử thách đến để tìm ra người giỏi nhất, người có sức chịu đựng tốt nhất.”

Cuối cùng chúng ta hãy cảm nhận và trân trọng tình cảm của những người xung quanh. Tác giả khuyến khích chúng ta xây dựng mối quan hệ tích cực với những người bạn yêu thương. Đó chính là bí quyết để sống một cuộc sống hạnh phúc và đầy ý nghĩa.

Review sách “365 ngày tự ôm lấy chính mình”

Cuốn sách này không chỉ đơn thuần là cuốn tập các câu chuyện và lời khuyên. Đây là hành trình 365 ngày. Mỗi ngày mang đến cho độc giả một cảm xúc. Một suy tư và một cơ hội để ôm lấy chính mình. Sự kết hợp giữa lời tâm sự chân thành và các bài học thực hành giúp độc giả tiếp cận với nhiều khía cạnh. Từ đó thúc đẩy sự phát triển cá nhân.

Review-sach-365-ngay-tu-om-lay-chinh-minh-danhgiasao

Một điểm đáng chú ý của cuốn sách là khả năng tạo ra sự kết nối. Thông qua việc chia sẻ những cảm xúc và câu chuyện. Điều này giúp làm dịu đi những nỗi đau và lo lắng. Tạo ra một sự ủng hộ và động viên trong cuộc sống của những người đang tổn thương.

Trên đây là review sách “365 ngày tự ôm lấy chính mình”danhgiasao đã tìm hiểu. Giống như tác giả sách đã nói “Cuộc đời này nói ngắn thì không đủ ngắn, dài cũng chẳng đủ dài. Nhưng chớp mắt một cái thanh xuân đã chẳng còn nữa. Đừng chôn vùi tuổi trẻ bằng những nỗi buồn, áp lực, cả những cám dỗ. Hãy luôn lạc quan yêu đời. Và cảm nhận niềm vui bất tận từ cuộc sống”. Hy vọng bạn đọc có thêm thông tin và lựa chọn mua sách dễ dàng.

Xem thêm:
Top 12 sách đoạt giải Nobel văn học
Những tục ngữ về con người và xã hội
Review sách “Hay là hạnh phúc trừ mình ra”

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *