Review sách Từ chiến lược Marketing đến doanh nghiệp thành công – Philip Kotler

Để xây dựng được chiến lược Marketing hiệu quả đòi hỏi chúng ta phải biết nhiều kiến thức liên quan. Đây cũng là điều mà nhiều người làm Marketing luôn tìm kiếm. Trong cuốn sách Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Cùng danhgiasao tham khảo bài Review sách Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công – Philip Kotler dưới đây nhé!

Đôi nét về tác giả Philip Kotler và Nancy Lee

Philip Kotler

Philip Kotler là đồng tác giả cuốn sách nổi tiếng này. Ông được mệnh danh là cha đẻ của lý thuyết Marketing hiện đại. Trong suốt nhiều năm nghiên cứu thì Philip Kotler đã cho ra đời nhiều tác phẩm giá trị cao. Hầu hết các tác phẩm của ông xoay quanh phân tích những yếu tố liên quan đến Marketing.

doi-net-ve-tac-gia-philip-kotler-va-nancy-lee-danhgiasao

Vì vậy đây là một tác giả được nhiều người làm trong lĩnh vực marketing hâm mộ, theo dõi. Ngoài viết sách thì những phân tích của ông cũng được xuất hiện trên những trang báo nổi tiếng hàng đầu thế giới. Đặc biệt Philip Kotler còn là người đầu tiên được vinh dự nhận giải thưởng “Nhà giáo dục Marketing Xuất sắc” của AMA.

Các công ty như INM, General Electric, AT&T,…đã từng mời ông tư vấn kế hoạch và chiến lược Marketing. Không những được các công ty lớn tin tưởng mà Philip Kotler còn được chính phủ mời về tư vấn.

doi-net-ve-tac-gia-philip-kotler-va-nancy-lee-1-danhgiasao

Các cuốn sách của ông thường được đưa vào giảng dạy tại các trường đại học tại Việt Nam. Những cuốn sách nổi trội bao gồm:

Nancy Lee

Nancy Lee là chủ tịch Social Marketing Services, đồng thời cũng là giảng viên tại đại học Washington. Bà cũng giảng dạy các khóa trực tuyến về Giới thiệu về Tiếp thị xã hội. Hơn 250 chiến lược chiến dịch tiếp thị xã hội được bà Lee xây dựng và tư vấn.

Cô là đồng tác giả của 13 cuốn sách với Philip Kotler về Tiếp thị xã hội. Nancy Lee cung cấp, tư vấn nhằm tác động đến các hành vi cải thiện sức khỏe, bảo vệ môi trường. Với hơn 30 năm kinh nghiệm cô đã đúc kết nhiều kiến thức đa dạng và cho ra những tác phẩm để đời.

Review sách Từ chiến lược Marketing đến doanh nghiệp thành công

Để xây dựng được một chiến lược Marketing hiệu quả thì phải bắt đầu từ việc tìm hiểu và nghiên cứu thị trường. Cuốn sách này cung cấp 25 thực tiễn tốt nhất giúp bạn có thể có cái nhìn tổng quan về xã hội. Từ đó có những quyết định đúng đắn nhằm đạt được tối đa lợi nhuận.

Philip Kotler đã phân biệt những ưu, nhược điểm của 6 loại sáng kiến xã hội của doanh nghiệp. Không những liên quan đến tiếp thị mà các sáng kiến này còn nằm ngoài phạm vi thông thường của bộ phận tiếp thị.

review-sach-tu-chien-luoc-marketing-den-doanh-nghiep-thanh-cong-danhgiasao

Quảng bá vì mục tiêu xã hội là đang tăng cường ý nghĩa nhận thức của khách hàng đối với thương hiệu. Qua cuốn sách này bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn cho những vấn đề phải đối mặt. Đồng thời tiếp thêm động lực cho bạn nảy ra những sáng kiến tuyệt vời.

Điều đặc biệt là sau khi hiểu được cuốn sách này bạn sẽ nâng trình độ báo cáo của mình cao , chính xác hơn. Nó như là một tài liệu quý báu cho hành trang phát triển trong tương lai của bạn.

Những đánh giá của độc giả

“Đây là một cuốn sách tiếp thị tuyệt vời với những kiến thức bổ ích. Từ các ví dụ của các doanh nghiệp xuất sắc trên thị trường giúp ta hiểu dễ hơn các vấn đề. Một số góc nhìn mới được khám phá trong tác phẩm này.”

review-sach-tu-chien-luoc-marketing-den-doanh-nghiep-thanh-cong-1-danhgiasao

“Đây quả thực là cuốn sách đáng để tham khảo cho sinh viên. Những góc nhìn mới, những kiến thức mới nhưng đều rất dễ hiểu được tác đúc kết trong cuốn sách. Đây được coi như chìa khóa giúp bạn thành công trong tương lai.”

Bài viết trên là Review sách Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công – Philip Kotler. Hy vọng qua những chia sẻ của danhgiasao thì bạn có thể hiểu hơn cách xây dựng một chiến lược tốt. Từ đó có thể đem lại lợi nhuận, thành công cho doanh nghiệp của mình. Cùng đón xem nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá nhé!

Xem thêm:
Review sách Hoa Sen Trên Tuyết
Review sách Đối Mặt Tư Bản
Review sách Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *