Review sách “Bạn chính là kho báu của bản thân” chi tiết nhất

Chúng ta có thể không được đẹp hoàn mỹ hay không giỏi giang xuất chúng. Nhưng mỗi cá thể là một phiên bản duy nhất trên thế giới. Bởi vậy hãy trân trọng và yêu thương bản thân mình. Đó là những lời mà tác giả nhắn gửi trong Review sách “Bạn chính là kho báu của bản thân”. Nếu bạn đang tìm kiếm những lời an ủi hay lời khuyên. Thì hãy cùng danhgiasao tìm hiểu chi tiết về cuốn sách trong bài viết sau.

Review sách “Bạn chính là kho báu của bản thân” tổng quan

Sách “Bạn chính là kho báu của bản thân” là một cuốn sách do tác giả Kính Tịnh viết và được dịch bởi Nguyễn Thị Vân Khánh. Cuốn sách được xuất bản bởi nhà xuất bản Hồng Đức vào năm 2022. Sách có tổng cộng 287 trang.

Cuốn sách được nhiều độc giả yêu thích và tìm đọc rất nhiều tại các nền tảng. Đây là cuốn sách đầy cảm hứng và ý nghĩa. Sách giúp bạn nhận thức được giá trị của bản thân. Và cách trở thành người mình muốn hướng đến. Cuộc sống luôn không dễ dàng. Nhưng qua sự chăm chỉ và nỗ lực của chính mình. Bạn sẽ có thể biến mọi thứ thành kho báu của cuộc đời.

Review-sach-ban-chinh-la-kho-bau-cua-ban-than-tong-quan-danhgiasao

Cuốn sách này đã khai thác những khía cạnh khác nhau của cuộc đời. Đó là những vấn đề về sức khỏe, ngoại hình, sở thích, các mối quan hệ, giá trị tinh thần… Từ đó giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và cuộc sống.

Trong sách tác giả cũng chia sẻ những lời khuyên bổ ích. Những lời động viên chân thành cho những cô gái. Bởi trong cuộc sống chúng ta sẽ gặp phải những khó khăn. Đừng cầu bản thân không gặp khó khăn. Bởi có khó khăn mới biết được bản thân mạnh mẽ đến nhường nào. Nó sẽ trở thành cơ hội để học hỏi và hoàn thiện bản thân hơn.

Với sự kết hợp những lời khuyên và câu chuyện “Bạn chính là kho báu của bản thân” hứa hẹn là một nguồn cảm hứng và ý nghĩa. Nó dành cho những ai đang tìm kiếm cách phát triển bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất.

Những giá trị và thông điệp ý nghĩa từ sách Bạn chính là kho báu của bản thân

Đọc sách, chúng ta không chỉ được thay đổi tư duy mà còn được cổ vũ mạnh mẽ. Cô gái nhỏ, hãy nhớ rằng bạn không cô đơn một mình. Ở ngoài kia có rất nhiều người mỗi ngày đều tranh giành lại công bằng cho chính mình. Nỗ lực nhiều hơn nữa. Đừng để sau này khi nhận lại bạn phải cảm thấy hối tiếc vì không cố gắng hết mình. Cuộc sống không dễ dàng những cũng không quá khó. Quan trọng là chúng ta có dám đối mặt với hiểm nguy hay không.

Nhung-gia-tri-va-thong-diep-y-nghia-tu-sach-ban-chinh-la-kho-bau-cua-ban-than-danhgiasao

Tuổi trẻ của chúng ta có được bao nhiêu lâu, vì vậy hãy cứ khám phá đi. Bạn muốn có một tuổi trẻ thật ý nghĩa và đáng nhớ thì hãy đi, hãy làm, hãy sống. Đừng quên cảm nhận là được. Bởi sống vội vàng chỉ khiến tâm trí thêm hỗn loạn. Bước chậm rãi, sống vui vẻ và trở thành người lớn hạnh phúc bạn nhé!

Trích đoạn hay từ review sách “Bạn chính là kho báu của bản thân”

“Cuộc sống không phải lúc nào cũng sóng yên biển lặng. Bạn không cần luôn duy trì sự cân bằng. Cuộc sống là sự viên mãn mà bạn tự theo đuổi. là quả cầu hoạt động biến hóa không ngừng. Chúc bạn luôn trang đầy sức sống. Chúc quả cầu sinh mệnh trong bạn luôn duy trì sức bật. Và không bao giờ hết hơi.”

” Thời gian qua đi, tuổi tác lớn dần lên. Tôi càng không tin vào những bữa ăn miễn phí. Cho dù là một cô gái mạnh mẽ, một cô gái mau nước mắt. Hay những người sinh ra đã “ngậm thìa vàng”. Mỗi người đều có những vấn đề của riêng mình. Chẳng ai có được cảm xúc hạnh phúc nhiều hơn ai. Chính vì vậy, tôi ngưỡng mộ những cuộc đời nỗ lực đấu tranh.”

Trich-doan-hay-tu-review-sach-ban-chinh-la-kho-bau-cua-ban-than-danhgiasao

“Không đáng để dành thời gian và sức lực để báo thù những người đã làm tổn thương chúng ta. Nhưng cũng không được nhân nhượng. Phải tránh xa họ để không bị tổn thương một lần nào nữa.”

“Sự trưởng thành theo năm tháng, sự tỉnh ngộ mỗi lần bị tổn thương đến tuyệt vọng khiến chúng ta bước vào độ tuổi trung niên. Sống như những hiệp sĩ mình đồng da sắt. Bảo vệ bản thân trong tấm áo giáp do chính mình tạo ra.”

“Trong tình yêu, hãy học cách cho đi và nhường nhịn qua những chi tiết nhỏ nhặt. Nhưng đừng bao giờ đánh mất chính mình. Trong gia đình, hãy ăn nói thuận hoài. Hãy bắt đầu từ cái tôi. Hãy bắt đầu với những người thân thiết nhất với bạn. Trong công việc, tìm được thứ mình thích và giỏi là điều quan trọng nhất. Nó quyết định đến tốc độ phát triển và tầm cao cuối cùng bạn đạt được…”

Lời kết

Trên đây là đánh giá của danhgiasao về review sách “Bạn chính là kho báu của bản thân“. Hy vọng trên con đường hoàn thiện bản thân, bạn đừng từ bỏ ước mơ của mình. Và đừng quên yêu thương bản thân và chăm sóc nó thật tốt.

Xem thêm:
Review sách “Tiệm tạp hóa tuổi thơ đang lớn”
Review sách Từng bước nở hoa sen
Review sách Hẹn nhau phía sau tan vỡ

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *