Tuyển tập stt về xã hội mệt mỏi đầy tâm trạng, sâu sắc nhất

Cuộc sống không phải lúc nào cũng có những niềm vui, tiếng cười. Bởi sẽ có những lúc chúng ta cảm thấy mệt mỏi, chán nản muốn vứt hết tất cả. Stt về xã hội mệt mỏi sẽ nói lên nỗi lòng của những bạn trẻ hiện nay khi phải gánh trên vai nhiều áp lực. Hãy cùng danhgiasao đọc để xoa dịu và tiếp thêm động lực vươn lên nhé!

Làm gì khi mệt mỏi, chán nản về cuộc sống?

Tâm trạng chán nản, mệt mỏi với cuộc sống là nguyên nhân khiến bạn mất cân bằng trong cảm xúc. Đây cũng là dấu hiệu của trầm cảm, lo âu và stress. Các rối loạn tâm lý này sẽ kéo theo cảm giác chán nản mọi thứ trong cuộc sống. Nhưng thế gian này nào có ông bụt, bà tiên. Vì thế mà bạn không thể sống mãi với suy nghĩ chán nản ấy. Bạn phải hành động và làm ngay một điều gì đó có ý nghĩa.

lam-gi-khi-met-moi-chan-nan-ve-cuoc-song-danhgiasao

Xác định mục tiêu quan trọng gần nhất. Thay vì “giết thời gian” hãy viết ra giấy mục tiêu cần thực hiện. Điều này sẽ thôi thúc và khơi gợi cảm hứng thúc đẩy hành động chinh phục trong bạn.

Hãy làm một điều mình thích bằng việc:

  • Cắt kiểu tóc mới
  • Đọc một quyển sách
  • Trang trí lại nhà cửa
  • Xem một bộ phim hài
  • Tập thể dục và nghe nhạc
  • Đọc những stt đồng cảm, tiếp thêm động lực..

Trên tất cả để thoát khỏi cảm giác mệt mỏi, buồn chán bạn phải thật sự bình tâm. Như vậy mới có được những suy nghĩ tích cực để yêu thương bản thân và thôi thúc bản thân vượt qua chúng.

Stt về xã hội mệt mỏi, muốn buông xuôi

Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau. Chúng ta phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

Công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.

Đôi lúc mệt mỏi đến mức buông xuôi. Không còn gì quan trọng nữa, muốn ra sao thì ra.

Tôi mệt mỏi lắm. Đến mức chỉ cần một hình ảnh, một giai điệu, một lời nói cũng đủ để làm giọt nước mắt lăn hoài không thôi…

Nhiều lúc tôi buồn tôi trở nên im lặng. Nhiều khi tôi buồn tôi chỉ muốn ở một mình. Và nhiều khi tôi buồn, tôi chỉ ước mình chưa hề tồn tại.

stt-ve-xa-hoi-met-moi-muon-buong-xuoi-danhgiasao

Mệt mỏi, không biết mình muốn gì, phải làm gì, nói gì. Cuộc sống ngoài mưu sinh, lo toan còn gì nữa không? Mọi thứ xung quanh sao mà đáng ghét thế, ai bán cho tôi chút bình yên?

Thời điểm đáng buồn nhất là khi bạn nhận ra bản thân thậm chí không biết đang làm gì, cần gì và mong muốn điều gì ở phía trước.

Nếu ta có nhiều rượu và ít hơn những nỗi buồn, ta đã có thể nhấn chìm nỗi buồn vào trong rượu lúc này.

Dẫu biết rằng khó khăn sẽ làm con người ta mạnh mẽ hơn. Nhưng những ngày tháng trải qua quả thật không dễ dàng. Thật tệ cho cảm giác lúc này!

Stt đồng cảm với những mệt mỏi, áp lực cuộc sống

Càng lớn, người ta càng thấy mệt mỏi với cuộc sống hơn. Suy nghĩ, áp lực, lo toan khiến con người nhỏ bé và bất lực trước cuộc đời.

Buồn cuộc đời, chán tình yêu, lênh đênh sự nghiệp… Có quá nhiều điều áp lực mà bản thân cần phải vượt qua.

Khi cuộc sống đã quá mệt mỏi, ngột ngạt, bạn bỗng thèm được đi đến 1 nơi nào đó thật xa, yên tĩnh, không ai biết mình, không còn áp lực, không còn nỗi đau.

Cuộc đời thật kỳ lạ. Nó cho con người ta nỗi buồn để cảm nhận được niềm vui, ồn ã để biết trân trọng tĩnh lặng và nỗi đau mất mát để hiểu được giá trị đang có.

stt-dong-cam-voi-nhung-met-moi-ap-luc-cuoc-song-danhgiasao

Có đôi khi chỉ ước bản thân được chết đi 1 vài phút, để chẳng phải nghĩ suy thêm 1 điều gì nữa. Không thì, nếu có thể cứ ngô nghê cũng được.

Không phải chỉ những vết thương chảy máu mới là đau. Đôi khi những tổn thương bên trong không nhìn thấy máu mới thực sự là vết cắt chí mạng.

Càng lớn con người ta càng phải học cách đối diện và dung hòa nhiều thứ trong cuộc sống… tập thích nghi và quen dần với cả những điều thích và không thích.

Này cô gái! Nếu quá mệt mỏi hãy nhớ rằng em còn quyền được nghỉ ngơi. Không việc gì phải gồng mình lên chịu đựng như vậy, hãy luôn nhớ yêu thương chính mình.

Những stt về xã hội mệt mỏi cổ vũ, động viên hay nhất

Những gì phải diễn ra vẫn sẽ diễn ra như đúng vận mệnh. Những chuyện đã qua sẽ không thể cứu vãn, bài học sau đau thương là để giúp ta cứng cỏi mà bước tiếp.

Sẽ đến thời điểm mà bạn nhận ra rằng, trưởng thành thật sự là khi bạn có thể tự chịu đựng mọi thứ một mình.

Rốt cuộc rắc rối, khó khăn gì cũng sẽ vượt qua. Nếu không có người bên cạnh, một mình chống chọi cũng chỉ là vất vả hơn một chút mà thôi.

nhung-stt-ve-xa-hoi-met-moi-co-vu-dong-vien-hay-nhat-danhgiasao

Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

Buồn làm gì cho đời thêm khổ, khóc làm chi cho khổ cuộc đời, chán làm chi cho tương lai đen tối, hãy vững tin và mạnh mẽ đối diện với khó khăn.

https://youtu.be/jWqndNtFy9c

Trên đây là tuyển tập những stt về xã hội mệt mỏi hay nhất, nhận được nhiều sự yêu thích của độc giả. Hy vọng những stt này giúp bạn vượt qua sự chán nản hiện tại để vưng tin về bản thân hơn trong cuộc sống.

Xem thêm:
99+ Lời chúc Trung Thu cho nhân viên độc đáo, hay nhất
Tuyển tập những câu nói hay về trải nghiệm cuộc sống
Top 10 những quyển sách hay nhất về gia đình

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *