Review sách Tiếp Thị Phá Cách – Philip Kotler & Fernando Trias de Bes

Sách “Tiếp Thị Phá Cách” được rất nhiều Marketer lão làng trong ngành yêu thích và tìm đọc. Nhưng trên thực tế, đây có phải là một cuốn sách hay và đáng đọc hay không? Cùng danhgiasao review sách Tiếp Thị Phá Cách ngay bên dưới để bạn hiểu hơn về cuốn sách này nhé!

Thông tin tác giả sách Tiếp Thị Phá Cách

Trước khi tìm hiểu nội dung cuốn sách “Tiếp Thị Phá Cách”, bạn cần hiểu đôi nét về tác giả của cuốn sách trước nhé!

Tác giả Philip Kotler

Philip Kotler được biết đến như cha đẻ của ngành tiếp thị hiện đại. Ông sinh ngày 27/05/1931 tại Chicago, Hoa Kỳ. Sở hữu cho mình 02 bằng Tiến Sĩ và Giáo sư của các trường đại học danh giá tại Mỹ. Philip Kotler có những cái nhìn rộng và hiện đại về lĩnh vực chiến lược tiếp thị hiện đại.

thong-tin-tac-gia-sach-tiep-thi-pha-cach-danhgiasao

Ông được yêu thích không chỉ với cuốn sách “Tiếp Thị Phá Cách” này. Mà tới nay, ông sở hữu cho riêng mình với hơn 70 tác phẩm, được dịch ra 20 ngôn ngữ khác nhau. Nhằm giúp những doanh nghiệp, marketer trên thế giới hiểu hơn về một ngành tiếp thị hoàn hảo và đúng đắn nhất.

Tác giả Fernando Trias de Bes

Fernando Trias de Bes (sinh năm 1967, Barcelona, Tây Ban Nha) cùng Alex Rovira chính là người đồng sáng lập Công ty Salvetti & Llombart – chuyên nghiên cứu thị trường, tư vấn cho các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Ông có tính cách đặc biệt, có tư duy, sáng tạo và luôn muốn thử thách những ý tưởng mới.

thong-tin-tac-gia-sach-tiep-thi-pha-cach-1-danhgiasao

Ông kết hợp với chuyên gia tiếp thị hàng đầu thế giới – Philip Kotler để cho ra đời cuốn sách “Tiếp thị phá cách” vô cùng đắt giá. Cuốn sách mang đến cho độc giả những giá trị rộng lớn hơn, hiệu quả hơn để giúp doanh nghiệp phát triển hơn.

Tóm tắt nội dung sách Tiếp Thị Phá Cách

Nội dung cuốn sách Tiếp Thị Phá Cách được gói gọn trong 10 chương chuyên sâu về vấn đề tiếp thị trong doanh nghiệp. Mọi thứ đề xoay quanh việc tiếp thu một kiểu tiếp thị mới, hiện đại, phá cách và không ngừng đổi mới.
Tác phẩm được tác giả trình bày và giới thiệu hết sức tỉ mỉ, đưa ra những khái niệm, ví dụ hết sức thực tế, để người đọc dễ hiểu và dễ áp dụng trong công việc của mình.

tom-tat-noi-dung-sach-tiep-thi-pha-cach-danhgiasao

Tiếp Thị Phá Cách với 10 chương tương ứng với 10 kỹ thuật tiếp thị phá cách gồm:

 • Chương 1: Sự tiến hoá của các thị trường, sự cạnh tranh.
 • Chương 2: Điểm mạnh và điểm yếu của tư duy tiếp thị truyền thống.
 • Chương 3: Tạo ra sáng kiến từ bên trong thị trường.
 • Chương 4: Tạo ra sáng kiến từ bên ngoài thị trường.
 • Chương 5: Marketing phá cách
 • Chương 6: Định nghĩa quá trình tiếp thị phá cách.
 • Chương 7: Tiếp thị phá cách ở mức độ thị trường.
 • Chương 8: Tiếp thị phá cách ở mức độ sản phẩm.
 • Chương 9: Tiếp thị phá cách ở mức độ tổ hợp hiển thị.
 • Chương 10: Cách thực hiện phá cách trong tiếp thị.

Review sách Tiếp Thị Phá Cách

Để giúp bạn hiểu hơn về cuốn sách này, cùng chúng tôi tổng hợp các review Tiếp Thị Phá Cách từ những độc giả này nhé!

 • “Cuốn sách này đã chỉ ra những sai lầm nghiêm trọng trong tiếp thị kiểu cũ. Tác giả đưa ra những ý tưởng mới, sáng tạo trong tiếp thị. Đây đúng là người bản lĩnh, thông minh, phi thường” – Độc giả Hồng Sơn.
 • “Quyển sách trình bày nội dung cụ thể, có phương pháp thực hành, những ý tưởng tiếp thị phá cách sáng tạo. Sách phù hợp với những ai làm marketing” – Độc giả Hải Như.

review-sach-tiep-thi-pha-cach-danhgiasao

 • “Cá nhân tôi rất ghét sự rập khuôn trong ngành Marketing. Nếu sử dụng kiến thức cũ áp dụng có thể ngành marketing sẽ bị diệt vong. Nhờ có cuốn sách này mà tôi đã hiểu rõ ràng, rành mạch về những giới hạn trong ngành tiếp thị này” – Độc giả Như Ý.
 • “Theo góc nhìn tiếp thị, cuốn sách giúp biết thêm về tiếp thị phá cách mà bất kỳ doanh nghiệp mà cũng có thể áp dụng. Những ai bắt đầu kinh doanh, khởi nghiệp thì đây là cuốn sách nên đọc” – Độc giả Tiến Dũng.

Review sách Tiếp Thị Phá Cách giúp độc giả biết thêm một cuốn sách hay về ngành tiếp thị hiện đại. Nếu bạn yêu thích lĩnh vực này, bạn đang có một doanh nghiệp đang muốn phát triển. Danhgiasao tin chắc rằng, đây là một cuốn sách hay và phù hợp dành cho bạn đấy!

Xem thêm:
Review sách Kotler Bàn Về Tiếp Thị – Philip Kotler
Review sách Mười Sai Lầm Chết Người Trong Tiếp Thị – Philip Kotler
Review sách Marketing Để Cạnh Tranh – Philip Kotler

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *