Review sách Mười Sai Lầm Chết Người Trong Tiếp Thị – Philip Kotler

Philip Kotler với những cuốn sách Marketing đắt giá được nhiều người trong ngành tiếp thị doanh nghiệp biết đến. Một trong số những cuốn sách được yêu thích gần đây chính là cuốn “Mười Sai Lầm Chết Người Trong Tiếp Thị”. Để giúp bạn hiểu hơn về cuốn sách này, cùng danhgiasao review sách Mười Sai Lầm Chết Người Trong Tiếp Thị ngay sau đây.

Đôi nét về tác giả Philip Kotler

Philip Kotler là một giáo sư người Mỹ, sinh năm 1931. Với bằng Thạc sĩ Kinh tế tại Đại học Chicago và bằng Tiến sĩ Kinh tế tại Học Viện Công Nghệ Massachusetts. Ông được đông đảm độc giả biết đến với những cuốn sách nói về tiếp thị.

Là một diễn giả xuất sắc, vừa là giáo sư tiếp thị tài ba, Philip Kotler được coi như ông tổ trong ngành Marketing. Tính tới nay, Philip Kotler đã có cho mình với hơn 100 cuốn sách và bài báo được đông đảo độc giả đón nhận và yêu thích, hầu hết, những tác phẩm của ông được dịch sang 20 ngôn ngữ khác nhau và được sử dụng ở 58 quốc gia trên thế giới.

doi-net-ve-tac-gia-philip-kotler-danhgiasao

Vào năm 1985, Philip Kotler chính là người đầu tiên nhận được giải Nhà giáo dịch tiếp thị xuất sắc nhất của Hiệp hội Tiếp thị Hoa Kỳ (AMA). Ông đã giúp ngành marketing tại Mỹ, cũng như khái niệm Social Marketing trên thế giới trở nên phát triển và mở rộng hơn.

Nội dung sách Mười Sai Lầm Chết Người Trong Tiếp Thị

Nội dung sách “Mười Sai Lầm Chết Người Trong Tiếp Thị” bày tỏ rõ ràng về những hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp hiện đại không còn hiệu quả như trước. Với những chiến dịch tiếp thị hiện tại, nhiều doanh nghiệp vẫn khá ảo tưởng đến mức độ thành công của nó mang lại cho doanh nghiệp mình.

noi-dung-sach-muoi-sai-lam-chet-nguoi-trong-tiep-thi-danhgiasao

Tác phẩm Mười Sai Lầm Chết Người Trong Tiếp Thị với 10 nhược điểm của hoạt động tiếp thị hiện tại, được Philip Kotler dẫn chứng giúp ngành tiếp thị trong tương lai được thay đổi, hiệu quả hơn.

10 sai lầm mà sách Mười Sai Lầm Chết Người Trong Tiếp Thị

  • Sai lầm 1: Không nhìn thấu thị trường, không đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng.
  • Sai lầm 2: Không hiểu đầy đủ khách hàng mục tiêu.
  • Sai lầm 3: Phân tích đối thủ cạnh tranh chưa được tốt.
  • Sai lầm 4: Xử lý các mối quan hệ với đối tác chưa đúng.
  • Sai lầm 5: Tìm kiếm những cơ hội mới chưa thành thạo.
  • Sai lầm 6: Quy trình lập kế hoạch tiếp thị còn nhiều khiếm khuyết.
  • Sai lầm 7: Chính sách sản phẩm/ dịch vụ chưa thắt chặt lại.
  • Sai lầm 8: Kỹ năng xây dựng thương hiệu và truyền thông còn kém.
  • Sai lầm 9: Hoạt động tiếp thị chưa thực sự hiệu suất và hiệu quả.
  • Sai lầm 10: Chưa tận dụng tối đa công nghệ.

Chỉ với 10 sai lầm khá cơ bản, nhưng không phải người làm trong ngành tài chính, tiếp thị nào cũng đều biết rõ, chỉ khi đọc qua cuốn sách “Mười Sai Lầm Chết Người Trong Tiếp Thị” mọi người mới chợt nhận ra những tồn đọng trong doanh nghiệp. Cũng như dễ dàng đưa ra những giải pháp tiếp thị mới.

Review sách Mười Sai Lầm Chết Người Trong Tiếp Thị

Hầu hết, các độc giả khi tìm và đọc cuốn sách Mười Sai Lầm Chết Người Trong Tiếp Thị đều để lại những bình luận khen và đánh giá cao về cuốn sách. Philip Kotler đưa ra những sai lầm trong hoạt động tiếp thị đương thời mà hầu hết các doanh nghiệp hiện đang mắc phải.

Đây được xem như nguồn động lực để các doanh nghiệp xem xét lại hoạt động tiếp thị của mình. Cũng như có kế hoạch, thay đổi chiến dịch tiếp thị được hiệu quả hơn. Trong kinh doanh, điều này cực kỳ quan trọng, đánh giá một doanh nghiệp thành công hay thất bại.

review-sach-muoi-sai-lam-chet-nguoi-trong-tiep-thi-danhgiasao

Với lời văn sâu sắc, đơn giản nhưng vô cùng tinh tế trong cách dùng từ. Cuốn sách không phải kể một câu chuyện về một ai đó, mà sách tập trung sâu vào các vấn đề sai lầm còn tồn tại của các doanh nghiệp trên thế giới, đọc để hiểu và thay đổi ngay khi còn sớm để doanh nghiệp phát triển hơn.

Trên đây là những review sách Mười Sai Lầm Chết Người Trong Tiếp Thị của tác giả Philip Kotler của danhgiasao. Qua đây giúp bạn có cái nhìn mới mẻ, sáng suốt hơn trong hoạt động tiếp thị với nhiều sai lầm mắc phải. Tìm đọc cuốn sách này nếu bạn cần những bài học tiếp thị tốt nhất.

Xem thêm:
Review sách Dám Bị Ghét
Review sách “Trở về từ cõi sáng – Nguyên Phong”
Review sách Từ chiến lược Marketing đến doanh nghiệp thành công – Philip Kotler

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *