Top 10+ cuốn sách Affiliate Marketing nên đọc một lần

Affiliate Marketing hay còn được gọi là tiếp thị liên kết tính trên hiệu quả. Trong liên kết đó doanh nghiệp chỉ trả hoa hồng cho các đối tác thuộc mạng lưới khi có đơn hàng. Nếu bạn vẫn chưa biết nhiều về thuật ngữ này thì việc đọc thêm những cuốn sách liên quan sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức đấy. Cùng danhgiasao khám phá Top 10+ cuốn sách Affiliate Marketing để hiểu hơn nhé!

Tiếp Thị Số Từ A Đến Z

Damian Ryan là người viết nên cuốn sách Tiếp thị số từ A đến Z. Ở đây chúng ta như được ngược dòng thời gian để hiểu hơn về công nghệ làm thay đổi cách nhìn của con người. Từ việc thay đổi đó đã dẫn đến môi trường kinh doanh có sự chuyển biến lớn.

tiep-thi-so-tu-a-den-z-danhgiasao

Ngày nay tiếp thị số đã trở thành một phần không thể thiếu trong kế hoạch tiếp thị tích hợp. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách chọn những công cụ tiếp thị số phù hợp. Từ đó có thể định hình được chiến lược số cho doanh nghiệp của mình.

Sách Tung Sản Phẩm

Bạn đang nhen nhóm khởi nghiệp? Làm thế nào để người tiêu dùng chờ đón sản phẩm của mình như Apple? Làm thế nào để đứng trên thị trường mà không có đối thủ cạnh tranh? Làm thế nào để làm việc đó nếu quy mô và ngân sách của công ty bạn hạn chế?

sach-tung-san-pham-danhgiasao

Những câu hỏi trên sẽ được giải đáp qua cuốn sách Tung sản phẩm của tác giả Launch. Những lập luận logic cùng dẫn chứng giải thích cụ thể đã giúp tác giả hiểu hơn về chủ đề này.

Bí Mật Dotcom

Russell Brunson là người có hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng các công ty trên Internet. Để viết được cuốn sách này thì tác giả phải thực hiện hàng nghìn phép thử để tìm ra công thức hiệu quả.

bi-mat-dotcom-danhgiasao

Nếu ai đang muốn xây dựng một công ty kinh doanh trực tuyến thì đây là một cuốn sách phù hợp. Những chiến lược đột phá được tác phẩm chỉ ra qua việc tối ưu hóa hệ thống website.

Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Trên Internet Như Thế Nào

Từ ngay tựa đề đã khiến độc giả bị thu hút và muốn đọc cuốn sách này. Nhận thấy được tiềm năng của loại hình kinh doanh trên Internet, tác giả đã nghiên cứu cho ra tác phẩm này. Ewen đã chia sẻ những cách mà ông thực hiện để có được tài sản ước mơ như hiện tại.

toi-da-kiem-1-trieu-do-tren-internet-nhu-the-nao-danhgiasao

Dù hiểu biết về kinh doanh qua mạng của bạn đang ở số 0 thì Ewen đều có thể giúp bạn đi lên. Nội dung cuốn sách xoay quanh tiếp thị liên kết sao chi hiệu quả cao nhất. Phương pháp này không đòi hỏi đầu tư vốn hay phải sản xuất sản phẩm. Mà hoạt động chủ yếu của nó là quảng bá giới thiệu sản phẩm đến những người có nhu cầu.

Tuần Làm Việc 4 Giờ

Khi biết cách sắp xếp được thời gian công việc hợp lý thì bạn có thể tạo được thu nhập lớn dù chỉ làm việc trong 4 tiếng. Lý thuyết này được Marc Andreessen tổng hợp trong cuốn sách này với 4 chữ DEAL.

tuan-lam-viec-4-gio-danhgiasao

D trong Definition xác định được những quy tắc và mục đích của phương pháp mới. E trong Elimination loại bỏ những thứ không cần thiết chú tâm vào những việc quan trọng. A trong Automation giúp phân biệt được thu nhập tương đối và thu nhập tuyệt đối. L trong Liberation giải thoát khỏi các mối quan hệ ràng buộc bạn với một nơi cố định.

Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon

Cuốn sách nói về những điều ẩn chứa trong công ty Amazon và người sáng lập Jeff Bezos. Ông có một tầm nhìn bao quát của một tướng chỉ huy với khả năng giải quyết mọi vấn đề. Mang trong mình tham vọng lớn lao, Jeff Bezos luôn thúc đẩy mở rộng giới hạn của mình.

jeff-bezos-va-ky-nguyen-amazon-danhgiasao

Nội dung xoay quanh về cách người sáng lập Amazon giải quyết những vấn đề gặp phải cũng như tầm nhìn của ông. Từ những sự kiện có thật ấy sẽ giúp bạn hình dung dễ hơn và từ đó có thể áp dụng vào thực tiễn.

https://youtu.be/TAARvZ-dHO4

GAM7 Book No.7 Trade Marketing – Tiếp Thị Thương Mại

Cuốn sách tập trung phân tích những giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp đi lên trong bối cảnh Covid 19. Khi có sự dịch chuyển từ khách hàng và thị trường thì hoạt động Marketing phải gắn liền với sự thay đổi đó.

gam7-book-no7-trade-marketing-tiep-thi-thuong-mai-danhgiasao

Tác giả sẽ phân tích kỹ bối cảnh khó khăn của đại dịch để chúng ta hiểu hơn về tình hình kinh tế lúc này. Từ đó có thể nhìn thấy được những điểm sáng khả năng phát triển của nhiều ngành mới đầy tiềm năng.

Affiliate Marketing For Dummies

Đối với những người mới bắt đầu tìm hiểu về Affiliate Marketing thì đây là một cuốn sách hữu ích dành cho bạn. Những kiến thức tổng quan đi từ cơ bản sẽ giúp độc giả có thể dễ hiểu vấn đề hơn.

affiliate-marketing-for-dummies-danhgiasao

Kiến thức xây dựng chiến dịch quảng cáo, nội dung, website, mạng xã hội,…đều được tổng hợp ở đây. Đây cũng là chiến lược được nhiều doanh nghiệp trên thế giới áp dụng và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Bài viết trên là những review về các cuốn sách Affiliate Marketing hữu ích dành cho bạn. Hy vọng những chia sẻ trên của danhgiasao sẽ giúp bạn hiểu hơn về liên kết tiếp thị. Cùng đón xem nhiều điều thú vị ở trang web để biết thêm nhé!

Xem thêm:
99+ Lời chúc thành công trong học tập
Review sách Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 – Philip Kotler
Top 10+ Cuốn sách Content Marketing

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *