Top 10+ truyện ngôn tình hiện đại có nhiều lượt đọc nhất

Truyện ngôn tình là thể loại chắc hẳn nhiều người từng đọc qua, đặc biệt là giới trẻ. Nội dung cuốn hút pha đôi chút hư cấu khiến những bộ truyện trở nên cuốn hút độc giả hơn. Cùng tham khảo top 10+ truyện ngôn tình hiện đại được nhiều người yêu thích nhất được danhgiasao tổng hợp dưới đây nhé!

Trò chơi nguy hiểm tổng tài tội ác tày trời

Thông tin cơ bản
Tác giả: Ân Tầm
Thể loại: hiện đại
Số chương: 180 chương
Trạng thái: hoàn thành

Tóm tắt nội dung

Đây là câu chuyện được đông đảo giới trẻ tìm kiếm và đọc tới, viết bởi tác giả nổi tiếng người Trung Quốc là n Tầm. n Tầm chuyên viết những thể loại chuyện tình kiểm soát cao. Chuyện kể về cô nàng diễn viên Mạch Khê mất bố mẹ từ nhỏ và được một gia đình nuôi nấng.

tro-choi-nguy-hiem-tong-tai-toi-ac-tay-troi-danhgiasao

Nhưng trớ trêu thay người cha nuôi thật sự thì chỉ khi lớn lên cô mới được biết sự thật. Kể từ đó cuộc tình éo le, trắc trở xảy ra. Nhiều hiểu lầm quá khiến Mạch Khê và Lôi Dận sống cuộc sống dằn vặt nhau và có khoảng thời gian không liên lạc. Dù là kết HE nhưng tình tiết câu chuyện khiến các cảm xúc độc giả phải trào dâng thất thường.

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương

Thông tin cơ bản
Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
Thể loại: hiện đại,, trọng sinh
Số chương: 2485 chương
Trạng thái: hoàn thành

Tóm tắt nội dung

Diệp Oản Oản kiếp trước bị bạn thân và người yêu cũ bày mưu kế hãm hại khiến cô ra đi một cách oan uổng. Sau khi được trọng sinh cô nhất quyết sẽ không bao giờ nghe những lời tẩy não từ họ và quyết tâm báo thù vạch trần những bộ mặt xấu xa đó.

co-vo-ngot-ngao-co-chut-bat-luong-danhgiasao

Bên cạnh đó, ở kiếp trước cô vì nghe lời người yêu cũ nên bỏ lỡ người chồng, nay được sống lại cô sẽ không phụ lại tình yêu của Tư Dạ Hàn dành cho cô.

Bảy Ngày Ân Ái

Thông tin cơ bản
Tác giả: Ân Tầm
Thể loại: hiện đại
Số chương: 173 chương
Trạng thái: hoàn thành

Tóm tắt nội dung

Tiếp tục là một bộ truyện nổi của tác giả Ân Tầm. Ba năm trước Úc Noãn Tâm bị Hoắc Thiên Kinh làm mất đi sự trong trắng. Ba năm sau, hai người gặp lại nhưng không biết đêm đó đối phương chính là người trước mắt.

bay-ngay-an-ai-danhgiasao

Hắn vì hận thù mà dày vò cô, còn Noãn Tâm thì vì lo sợ mà chạy trốn hắn khắp nơi. Nhưng điều gì đến rồi sẽ đến cô vẫn bị hắn bắt lại. Cuộc tình vừa yêu vừa hận diễn ra, liệu cuối cùng cả hai có giải tỏa được lỗi lầm và đến được với nhau không?

Đạo Tình

Thông tin cơ bản
Tác giả: Chu Ngọc
Thể loại: hiện đại
Số chương: 100 chương
Trạng thái: hoàn thành

Tóm tắt nội dung

Đạo Tình là bộ truyện siêu hot trong mọi thời điểm. Đây được xem như “ông đại” trong làng truyện ngôn tình, đối với những tín đồ đọc tiểu thuyết thì không ai không biết đến. Đạo Tình là kể về thế giới xã hội đen với hành trình đi đến nhiều nơi gặp nhiều nguy hiểm.

dao-tinh-danhgiasao

Truyện có những tình tiết đến nghẹt thở, tưởng chừng kết thúc tất cả. Nam chính Tề Mặc là ông trùm trong xã hội hắc ám nhiều năm không gần nữ sắc. Thế nhưng khi gặp Ly Tâm thì mọi thứ đều có ngoại lệ.

Được đào tạo làm người chuyên đi trộm những thứ quý giá từ nhỏ, Ly Tâm trong lần trộm đồ của Tề Mặc đã bị anh lập bẫy bắt được. Kể từ đó cô phải làm thuộc hạ của anh và dẫn dần làm vợ, làm mẹ con của anh.

Mãi mãi là bao xa

Thông tin cơ bản
Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
Thể loại: hiện đại
Số chương: 75 chương
Trạng thái: hoàn thành

Tóm tắt nội dung

Mãi mãi là bao xa nói về chuyện tình giữa cô sinh viên và giáo sư của mình. Tình yêu bắt đầu khi họ chơi game cùng nhau qua mạng. Đến ngày gặp nhau anh vì cô mà từ bỏ tất cả nhưng cô lại không nhận ra anh.

mai-mai-la-bao-xa-danhgiasao

Từ đó anh xin vào làm giảng viên tại trường cô học. Cuộc tình nhiều tình huống dở khóc dở cười khiến độc giả phải thán phục tình yêu đôi lúc ngây thơ ấy. Nhưng cũng có những tình tiết vì tự tị gia cảnh nghèo nên Bạch Lăng Lăng không dám nhận tình yêu từ giáo sư dạy mình Dương Lâm Hàng.

Chọc tức vợ yêu, mua một tặng một

Thông tin cơ bản
Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
Thể loại: hiện đại
Số chương: 2161 chương
Trạng thái: hoàn thành

Tóm tắt nội dung

Trong một lần bị hãm hại, đôi nam nữ chính bị bỏ thuốc và đã xảy ra quan hệ với nhau nhưng đến khi thức dậy lại không biết nhau là ai. Kết quả nữ chính mang thai nhưng sau khi sinh con ra thì được báo là đứa con đã mất.

choc-tuc-vo-yeu-mua-mot-tang-mot-danhgiasao

Nhưng không biết rằng đứa con đó đã được đưa đến nhà Lục Đình Kiêu nuôi nấng. Sau 5 năm cô trở về muốn bước vào con đường diễn xuất lại gặp phải giám đốc là nam chính. Đình Kiêu yêu cô từ cái nhìn đầu tiên và sợi dây gắn kết cuộc tình này là đứa con của họ.

Dụ Tình – Lời Mời Của Boss Thần Bí

Thông tin cơ bản
Tác giả: Thanh Đình
Thể loại: cổ đại
Số chương: 215 chương
Trạng thái: hoàn thành

Tóm tắt nội dung

Vì không muốn lấy chồng nên nữ chính giả bệnh để không thâm gia đợt tuyển tú. Đây là việc phạm tội hết sức nghiêm trọng của thời cổ đại. Vì vậy hoàng thượng đã đích thân chỉ điểm phu quân cho nàng là tổng thái giám tổng quản.

du-tinh-loi-moi-cua-boss-than-bi-danhgiasao

Vì chức vị của phu quân cao lớn cùng được hưởng sự ưu ái từ hoàng đế nên cô cẩn thận hầu hạ tổng thái giám, không dám sơ suất. Rối một ngày cô phát hiện được bí mật động trời về phu quân- tổng thái giám tổng quản bấy lâu nay che giấu.

Hôn Trộm 55 Lần

Thông tin cơ bản
Tác giả: Diệp Phi Dạ
Thể loại: hiện đại
Số chương: 973 chương
Trạng thái: hoàn thành

Tóm tắt nội dung

Lục Cẩn Niên và Kiều An Hạo trải qua cuộc tình đầy sóng gió, 13 năm là thời gian mà anh dành hết tình cảm của mình cho cô. Cả hai tiến tới một mối quan hệ yêu đương trong gượng ép vì lúc đó chưa nhận ra đối phương cũng thích mình.

hon-trom-55-lan-danhgiasao

Cuộc sống anh vì cô mà bất chấp nguy hiểm tính mạng để cứu cô. Còn cô vì anh mà ngày đêm tập luyện diễn xuất đồng hành cùng người yêu mình trong sự nghiệp. Đây cũng là câu chuyện được chuyển thể thành phim và nhận được sự phản hồi tích cực từ khán giả.

Ngủ Cùng Sói

Thông tin cơ bản
Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
Thể loại: hiện đại
Số chương: 43 chương
Trạng thái: hoàn thành

Tóm tắt nội dung

Cuộc tình trắc trở, phải đối mặt với sự cấm kỵ bưởi những thành kiến cổ hủ giữa cha nuôi và con cái. Dù khoảng cách về tuổi tác rất lớn nhưng Hàn Trạc Thần và Hàn Thiên Vu sau tất cả vẫn dành cho nhau tình cảm ngọt ngào, sâu đậm.

ngu-cung-soi-danhgiasao

Quá khứ, anh là người giết cả nhà cô nhưng lại nhận nuôi cô. Sau khi biết được sự thật cô muốn thoát khỏi sự đáng sợ ấy nên cô cách rời xa. Nhưng tình cảm của họ là thứ không thể dễ dàng biến mất. Cuối cùng mọi hận thù đã được gạt một bên để nhường đường cho tình yêu.

Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc

Thông tin cơ bản
Tác giả: Ân Tầm
Thể loại: hiện đại
Số chương: 570 chương
Trạng thái: hoàn thành

Tóm tắt nội dung

Xuất thân là một pháp y, Lục Bắc Thần với tính cách lạnh lùng, cô độc đôi lúc có phần tàn nhẫn. Anh có một người em trai sinh đôi là Lục Bắc Thâm. Trong khi giúp em trai đi học thay thì nam chính quen Cố Sơ, chuyện tình bắt đầu từ đó.

bay-nam-van-ngoanh-ve-phuong-bac-danhgiasao

Tình cảm khắc cốt ghi tâm đã biến anh từ người không cần đến tình yêu nay khao khát được cô yêu thương. Nhưng có nhiều biến cố cả chia tay và khi em trai Bắc Thâm trở lại thì cô lại nhầm tưởng đó là Bắc Thần.

Bà Xã Anh Chỉ Thương Em

Thông tin cơ bản
Tác giả: Nam Quan Yêu Yêu
Thể loại: hiện đại
Số chương: 532 chương
Trạng thái: hoàn thành

Tóm tắt nội dung

Vì muốn báo đáp công ơn nuôi dưỡng, nữ chính đã bán mình cho thiếu gia giàu có, lạnh lùng để lấy tiền chữa bệnh cho mẹ nuôi. Trong thời gian kết hôn, anh vẫn luôn lạnh nhạt với cô nhưng khi quyết định chia ly thì nam chính điên cuồng giữ cô lại.

ba-xa-anh-chi-thuong-em-danhgiasao

Nhưng tình huống éo le, cô bị người khác hãm hại khiến cuộc tình trở nên tan vỡ. Anh hiểu lầm cô còn cô thì cứ mình xảy ra đúng như những gì báo đăng nên không thể giải thích.

Trên đây là tổng hợp những bộ truyện ngôn tình hiện đại được nhiều người yêu thích nhất. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn chọn được bộ truyện mình yêu thích để thưởng thức. Còn nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá ở danhgiasao, cùng theo dõi nhé!

Xem thêm:
Review sách Trái Tim Của Bụt – Thích Nhất Hạnh
Stt ly hôn buồn, tình cảm vợ chồng rạn nứt đáng suy ngẫm
Top 15+ Truyện bách hợp hay

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *