Review sách Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh – Philip Kotler

Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh là cuốn sách đang được rất nhiều nhà kinh doanh ưa chuộng đón đọc, tiếp nối hành trình bắt kịp xu hướng tiếp thị thời đại mới, Tiếp Thị 5.0 mang đến nhiều cái nhìn mới mẻ, thời điểm mà khủng hoảng và đại dịch Covid – 19 diễn ra. Sau đây là những review sách Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinhdanhgiasao chia sẻ đến bạn.

Tác giả cuốn Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh

Tác giả của cuốn Tiếp thị 5.0: Công nghệ vị nhân sinh không ai khác chính là Philip Kotler, Hermawan Kartajaya và Iwan Setiawan.

Philip Kotler: Ông là một Giáo sư marketing nổi tiếng hàng đầu thế giới, được mọi người biết đến với biệt danh là “cha đẻ” của Marketing hiện đại. Từng làm việc và giảng dạy ở nhiều trường Đại học danh tiếng cũng như làm việc tại nhiều công ty hàng đầu như: IBM, General Electric, Bank of America, AT&T, Honeywell,… Giáo sư Philip Kotler được nhận xét là huyền thoại lớn trong lĩnh vực này.

tac-gia-cuon-tiep-thi-50-cong-nghe-vi-nhan-sinh-danhgiasao

Hermawan Kartajaya: Hermawan Kartajaya là một nhà tiếp thị tài ba, là doanh nhân và là nhà đồng sáng lập Liên đoàn Tiếp thị Châu Á (AMF). Hiện tại, ông đang là Chủ tịch Hội đồng Doanh nghiệp Nhỏ Châu Á (ACSB). Bên cạnh những thành tựu trong công việc, ông Hermawan Kartajaya còn là tác giả biên soạn nên nhiều cuốn sách hay viết về các nội dung kinh doanh.

tac-gia-cuon-tiep-thi-50-cong-nghe-vi-nhan-sinh-1-danhgiasao

Iwan Setiawan: Có hơn 15 năm làm việc trong ngành tiếp thị và chiến lược chuyên nghiệp. Iwan Setiawan chính là người đã viết kịch bản cho Think ASEAN: Rethinking Marketing hướng tới Cộng đồng ASEAN 2015.

Với những tác giả có kinh nghiệm, hiểu biết sâu về marketing và tiếp thị, Philip Kotler, Hermawan Kartajaya và Iwan Setiawan đã thành công cho ra đời những cuốn sách hay và trong đó có cuốn Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh.

Thông tin về cuốn sách Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh

Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh là cuốn sách thuộc thể loại marketing được Philip Kotler, Hermawan Kartajaya, Iwan Setiawan sáng tác và cho ra đời cách đây không lâu. Sách được dịch giả Nguyễn Khoa Hồng Thanh biên dịch với số lượng trang lên đến 306. Được in xuất bản lần đầu tiên năm 2021 bởi nhà xuất bản Trẻ.

thong-tin-ve-cuon-sach-tiep-thi-50-cong-nghe-vi-nhan-sinh-danhgiasao

Sau hơn 2 năm kể từ ngày phát hành, sách đã được rất nhiều khán giả đón đọc. Với những nội dung hay, hiện đại, mang đến cái nhìn chuyên sâu về tiếp thị, cuốn sách này rất thích hợp cho những nhà kinh doanh, đầu tư và tiếp thị trong tương lại.

Review sách Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh

Có nội dung chính gồm 3 phần, xuyên suốt các phần sẽ trả lời những câu hỏi vì sao, như thế nào. Cụ thể các phần như sau:

Phần 1: Thời cuộc thay đổi

Nói đến sự thay đổi về bối cảnh kinh tế – xã hội – chính trị. Với cuộc cách mạng cộng nghệ 4.0, toàn cầu hóa, và khi đại dịch covid-19 xuất hiện làm thay đổi mọi thế cục. Chuyển biến nhanh chóng khiến các hình thức kinh doanh không còn hợp thời. Đây chính là thời khắc để tiếp thị 5.0 lên ngôi.

Phần 2: Tiếp thị “công nghệ vị nhân sinh” lên ngôi

Sự thay đổi giữa quan hệ doanh nghiệp và khách hàng, không còn đơn thuần là những giao dịch mua bán mà là trải nghiệm thương hiệu, đây là phần giúp mọi người có thể hiểu được “công nghệ vị nhân sinh” trong Tiếp Thị 5.0 mang lại ý nghĩa thế nào.

Phần 3: Sự khác biệt giữa Marketing 5.0 và Marketing 4.0

Đưa ra sự khác biệt rõ rệt giữa Marketing 5.0 và Marketing 4.0. Việc chú trọng đến công nghệ sáng tạo, giao tiếp, truyền tải và nâng cao giá trị ở marketing 5.0. Khác với việc chú trọng “lấy con người làm trung tâm” ở marketing 4.0.

review-sach-tiep-thi-50-cong-nghe-vi-nhan-sinh-danhgiasao

Cuốn sách nêu lên những vấn đề thiết yếu trong các lĩnh vực:

  • Trí tuệ nhân tạo
  • Tiếp thị linh hoạt: Phân khúc từng cá nhân, theo ngữ cảnh
  • Công nghệ nhận dạng khuôn mặt và giọng nói
  • Tương lai của trải nghiệm khách hàng
  • Đa phương tiện
  • Mô hình kinh doanh “mọi thứ như một dịch vụ”,…

Danhgiasao đã Review sách Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh – Philip Kotler cho bạn. Đây là cuốn sách mà bất kỳ sinh viên, giảng viên, nhà marketing nào cũng nên đón đọc. Chắc chắn sẽ mang đến những kiến thức hữu ích nhất cho tất cả mọi người.

Xem thêm:
Quán ngữ là gì?
Review sách Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0
Review sách Đối Mặt Tư Bản

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *