Review sách Cảm ơn bạn đã không từ bỏ chính mình – Mai Thanh Hạ

Khó khăn và thử thách là những thứ không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Nhưng đôi khi có những khó khăn quá lớn khiến cho chúng ta bị kiệt sức và gục ngã. Nhưng bạn hãy tin rằng, cuộc sống không lấy đi của ai hết tất cả. Chỉ cần bạn không từ bỏ chính mình. Thì thế giới cũng sẽ không bỏ rơi bạn. Đó là những thông điệp trong Review sách Cảm ơn bạn đã không từ bỏ chính mình – Mai Thanh Hạ. Cùng danhgiasao tìm hiểu ý nghĩa của cuốn sách để tiếp thêm động lực nhé!

Giới thiệu vài nét về tác giả Mai Thanh Hạ

Mai Thanh Hạ tên thật là Trần Thị Kim Thoa. Chị sinh năm 19989 tại Bến Tre. Tác giả chia sẻ mình là một người bình thường viết những điều bình thường. Vốn liếng chẳng có gì ngoài chữ “thương”.

Gioi-thieu-vai-net-ve-tac-gia-mai-thanh-ha-danhgiasao

Ngoài cuốn sách “Cảm ơn bạn đã không từ bỏ chính mình”. Thì tác giả còn có hai cuốn sách nổi tiếng khác. Đó là: Hãy yêu đời dẫu đời có trái ngang và Không sao mà chúng ta rồi sẽ ổn.

Với những tác phẩm sâu sắc và ý nghĩa, Mai Thanh Hạ đã lan tỏa sự tích cực trong cộng đồng đọc giả. Truyền cảm hứng và động viên cho nhiều người trong hành trình tìm kiếm ý nghĩa và hạnh phúc trong cuộc sống.

Review sách Cảm ơn bạn đã không từ bỏ chính mình

Cuốn sách “Cảm ơn bạn đã không từ bỏ chính mình” của tác giả Mai Thanh Hạ. Tác phẩm gồm 90 bài thơ và 90 lời nhắn. Được thiết kế để mang lại những bài học cuộc sống mỗi ngày.

Mỗi trang sách là một thông điệp, một lời khuyên hay một câu chuyện nhỏ. Giúp bạn đối mặt với những thách thức và khó khăn trong cuộc sống. Bằng cách tiếp nhận chúng một cách tích cực và lạc quan.

Review-sach-cam-on-ban-da-khong-tu-bo-chinh-minh-danhgiasao

Cuốn sách chia sẻ về ý nghĩa của việc không từ bỏ chính mình. Khuyến khích bạn không ngừng nỗ lực và tin tưởng vào bản thân. Dù cuộc sống có trải qua những gian khó và thử thách. Tác giả nhấn mạnh vào việc sống yêu thương bản thân. Đồng thời đón nhận những trải nghiệm mới mẻ mỗi ngày.

Tác giả Mai Thanh Hạ đã sử dụng ngôn ngữ thơ chắt lọc sâu lắng. Để gửi gắm những thông điệp về yêu thương bản thân. Sứ mệnh của mỗi người ở nhân gian. Những bài thơ trong cuốn sách là những lời hứa đồng hành dịu dàng. Nó dành cho những ai đang bước trên hành trình chữa lành.

Những câu nói hay trong review sách Cảm ơn bạn đã không từ bỏ chính mình

“Mãi đến sau này, khi trả lời được câu hỏi mình là ai và tồn tại để làm gì. Tôi hiểu mình vốn dĩ cũng chỉ là một phần của vũ trụ. Tồi tôi cũng sẽ trở thành một “tôi” khác. Từ đó tôi sống bình an hơn. Nhẹ nhàng đón nhận mọi thứ, bình phàm đi qua sóng gió.”

“Cảm ơn đời vì hôm nay chúng ta còn được khỏe mạnh. Còn cơ hội để yêu thương mình, yêu thương người. Có thể điều mà bạn nghĩ rằng hết sức bình thường. Với người khác lại là một điều xa xỉ. Mong bạn sẽ luôn trân trọng và biết ơn mọi thứ.”

Nhung-cau-noi-hay-trong-review-sach-cam-on-ban-da-khong-tu-bo-chinh-minh-danhgiasao

“Đã một lần dạo bước
Đến với thế giới này
Phải sống cho trọn vẹn
Sống một đời thật hay”

“Có một tôi tĩnh lặng
Có một tôi yêu đời
Có một tôi da diết
Ôm nhiều nỗi chơi vơi
Phía sau đôi mắt biếc
Và những nụ cười xinh”

“Tim có vài vết nứt
Mới thấm hết sự đời
Sau đau đớn cùng cực
Là bầu trời an vui”

Bài học cho độc giả rút ra từ sách Cảm ơn bạn đã không từ bỏ chính mình

Review sách “Cảm ơn bạn đã không từ bỏ chính mình” không chỉ là tập thơ. Mà còn là những bài học quý giá về cuộc sống và tình yêu. Sách giúp ta trân trọng mỗi khoảnh khắc. Biết ơn về sự sống và sức khỏe mà ta đang có.

Bai-hoc-cho-doc-gia-rut-ra-tu-sach-cam-on-ban-da-khong-tu-bo-chinh-minh-danhgiasao

Tác giả thể hiện tình yêu thương bao dung và sự nhân ái đối với mọi người. Bởi việc yêu thương và chia sẻ làm cho cuộc sống trở nên đáng sống và ý nghĩa hơn. Bên cạnh đó, sách nhấn mạnh vào việc tự chăm sóc bản thân. Chúng ta chỉ có thể yêu thương và chăm sóc cho người khác. Khi chúng ta biết cách chăm sóc bản thân mình.

Cuối cùng, sách nhấn mạnh vào sự quan trọng của tư duy tích cực. Bằng cách nhìn nhận cuộc sống với tinh thần lạc quan. Chúng ta có thể vượt qua mọi khó khăn và tận hưởng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

Trên đây là review sách Cảm ơn bạn đã không từ bỏ chính mình mà danhgiasao đã tổng hợp. Cuốn sách như cơn gió mát lành sau những ngày bão giông, nắng gắt. Gấp lại cuốn sách, chúc bạn sẽ sống một đời bình an và hạnh phúc.

Xem thêm:
Review sách 365 ngày tự ôm lấy chính mình
Review sách Phiêu lưu trong thế giới Marketing
Review sách “Hay là hạnh phúc trừ mình ra”

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *