Review sách Human To Human Marketing – Philip Kotler, Waldemar Pfoertsch, Uwe Sponholz

Ở thời điểm hiện tại, bạn không thể cứ tiếp thị bằng cách quảng cáo hoặc bán hàng đơn thuần. Thay vào đó, bạn có thể xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Làm thế nào để thực hiện tốt điều này? Human To Human Marketing sẽ giúp bạn. Cùng danhgiasao xem ngay review sách Human To Human Marketing dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về nó nhé!

Về tác giả cuốn Human To Human Marketing

Philip Kotler, Waldemar Pfoertsch và Uwe Sponholz là đồng tác giả cuốn sách Human To Human Marketing. Cuốn sách về kinh tế này đã mở ra một kỷ nguyên mới của ngành truyền thông marketing.

Philip Kotler là nhà tiếp thị và cũng là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng về Kinh tế. Ông được nhiều người xem là Cha đẻ của tiếp thị hiện đại. Những tác phẩm cổ điển đáng nhắc đến của ông như Quản lý tiếp thị, Nguyên lý tiếp thị, Tiếp thị quốc tế… Ông có sức ảnh hưởng to lớn và là nguồn cảm hứng của hàng triệu người đang hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị.

ve-tac-gia-cuon-human-to-human-marketing-danhgiasao

Waldemar A. Pfoertsch là chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị – quản lý. Với kiến thức sâu rộng về chuyên ngành này, ông đã đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của tiếp thị hiện đại. Những cuốn sách đáng chú ý của ông như Quản lý bán hàng, Tiếp thị toàn diện, Marketing: Một góc nhìn chuyên sâu.

ve-tac-gia-cuon-human-to-human-marketing-1-danhgiasao

Uwe Sponholz cũng là chuyên gia trong ngành tiếp thị và quản lý. Hai tác phẩm đáng nhắc đến của ông là Quản lý tiếp thị và bán hàng, Chiến lược tiếp thị toàn diện. Ông cũng đã nghiên cứu sâu về việc phát triển chiến lược tiếp thị bằng cách tạo dựng mối quan hệ với khách hàng.

Review sách Human To Human Marketing

Human To Human Marketing đánh thẳng vào mô hình marketing H2H. Mô hình này sẽ chú trọng tập trung vào lợi ích toàn diện. Nghĩa là không riêng gì khách hàng mà các bên đầu tư, nhà cung cấp, người lao động hay cả chính phủ đều sẽ nhận được lợi ích tối ưu.

Để tồn tại và phát triển, việc xây dựng mối quan hệ và tạo niềm tin đối với khách hàng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Trong môi trường tiếp thị hiện tại, con người là yếu tố chính, cần quan tâm. Human to Human Marketing hướng dẫn những chiến lược để tiếp cận khách hàng theo hướng cá nhân hóa. Bạn sẽ biết cách sử dụng mạng xã hội, công nghệ số, kênh truyền thông để xây dựng môi trường tiếp thị tích cực nhất.

review-sach-human-to-human-marketing-danhgiasao

Tác giả cũng đã chia sẻ nhiều câu chuyện thực tế của các doanh nghiệp để giúp người đọc hiểu rõ hơn về ý trưởng và nguyên tắc thực hiện. Nhờ vậy, bạn có thể áp dụng các nguyên tắc tiếp thị này thành công hơn.

Nếu bạn cũng đang chú trọng đến việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng và muốn họ có thêm niềm tin với doanh nghiệp thì không nên bỏ qua cuốn sách này. Người tiêu dùng hiện đại sẽ gục ngã trước những chiến lược, sáng tạo và tư duy khác biệt mà Human to Human Marketing muốn truyền tải.

Cuốn sách Human To Human Marketing sẽ phù hợp với những ai?

Sau khi tham khảo review Human To Human Marketing ở trên, chắc chắn bạn sẽ đặt câu hỏi cuốn sách này phù hợp với ai. Trên thực tế, nội dung chia sẻ về mô hình H2H sẽ phù hợp với hầu hết những ai đang và có mong muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực tiếp thị.

Những đối tượng phù hợp với Human To Human Marketing gồm:

cuon-sach-human-to-human-marketing-se-phu-hop-voi-nhung-ai-danhgiasao

  • Thực tập sinh và sinh viên đang muốn tìm hiểu nguyên tắc marketing mới nhất để xây dựng nền tảng cho tương lai.
  • Giảng viên và giáo sư muốn tìm hiểu để áp dụng nguyên tắc marketing mới nhất.
  • Khách hàng và cả những ai muốn biết cách phân biệt những công ty hàng đầu.
  • Nhân viên của doanh nghiệp hoặc đối tác muốn giúp công ty của họ nổi bật hơn.
  • Những nhà quản lý đáng tìm kiếm nguồn cảm hứng và bằng chứng giúp công việc hằng ngày của họ. Mục đích là giải quyết, thay đổi trong cách thực hiện để đáp ứng những động lực của xã hội và công nghệ.
  • Các nhà điều hành khi muốn cuộc sống và tổ chức của họ có thêm ý nghĩa.

Trên đây là tổng hợp review sách Human To Human Marketing bạn nên tham khảo nếu đang tìm kiếm một chiến lược tiếp thị hiện đại. danhgiasao hy vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn trở thành nhà tiếp thị tài ba, biết hướng đến giá trị của khách hàng và toàn thể.

Xem thêm:
Review sách Nguyên Lý Marketing
Review sách Marketing Để Cạnh Tranh – Philip Kotler
Top 10+ cuốn sách Affiliate Marketing

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *