Review sách Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy – Allan Dib

Bạn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng kế hoạch marketing. Hãy đọc ngay cuốn Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy – Allan Dib. Cuốn sách này cung cấp những kiến thức đầy đủ nhất về những chiến lược marketing. Cùng Danhgiasao xem ngay Review sách Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy dưới đây để tìm hiểu thêm nhé!

Giới thiệu về tác giả Allan Dib

Allan Dib là doanh nhân, nhà tiếp thị và tác giả của rất nhiều cuốn sách bán chạy số 1 thế giới. Ông đã có nhiều trải nghiệm làm việc, kinh doanh trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Trước kia, ông từng làm trong ngành viễn thông. Sự cạnh tranh gay gắt của nhiều đối thủ đến từ các quốc gia khác nhau khiến ông đã phải cố gắng rất nhiều, sau 4 năm thành lập, nó được vinh danh là một trong các công ty phát triển nhanh nhất trong nước.

gioi-thieu-ve-tac-gia-allan-dib-danhgiasao

​​Allan Dib là người rất đam mê tìm kiếm những cách thức mới, sự sáng tạo để giúp doanh nghiệp phát triển thông qua công nghệ và tiếp thị. Vốn là nhà tư vấn, diễn giả rất được săn đón, ​​Allan Dib đã chia sẻ các chiến lược, chiến thuật của mình với rất nhiều người trên thế giới.

Review sách Kế hoạch Marketing trên một trang giấy – Allan Dib

Hầu hết, những doanh nghiệp mới đều không xây dựng được một kế hoạch hoặc chiến lược phát triển lâu dài. Mặc dù họ đầu tư rất nhiều tiền vào marketing nhưng vẫn không thành công. Lúc này, lên kế hoạch rõ ràng, hoàn chỉnh có thể vực doanh nghiệp dậy.

review-sach-ke-hoach-marketing-tren-mot-trang-giay-allan-dib-1-danhgiasao

Một số doanh nghiệp đã có kế hoạch riêng nhưng đó cũng chỉ là bản phác thảo. Mọi thứ vẫn chưa vào quỹ đạo, vẫn lan man và chưa xác định được hướng đi đúng đắn.

Kế hoạch Marketing trên một trang giấy – Allan Dib sẽ giúp bạn điều này. Nó sẽ hướng dẫn bạn các bước để lập kế hoạch marketing cụ thể, rõ ràng nhất. Cuốn sách thể hiện rõ ràng 3 chặng như sau:

Chặng trước: Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Trước hết, chúng ta cần xác định khách hàng tiềm năng bằng cách tạo một thông điệp độc đáo. Bạn sẽ học được cách tìm kiếm khuyết điểm thị trường lớn hay trở thành con cá lớn trong một hồ nhỏ. Ngoài ra, bạn còn biết cách đọc suy nghĩ của khách hàng. Biết khách hàng cần gì và gửi thông điệp của bạn đến đúng người nhận.

Chặng trong: Biến khách hàng lạ thành khách hàng quen

Làm thế nào để doanh nghiệp của bạn luôn có một lượng khách hàng tiềm năng ổn định?

review-sach-ke-hoach-marketing-tren-mot-trang-giay-allan-dib-2-danhgiasao

Chặng này sẽ hướng dẫn cho bạn những chiến lược đơn giản giúp thúc đẩy khách hàng tiềm năng. Sẽ có cách tạo đòn bẩy giúp khách hàng không ngừng chi tiền sau khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp trong lần đầu.

Chặng cuối: Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời

Trong thời đại 4.0, chăm sóc trải nghiệm khách hàng là điều không thể thiếu. Một cách tăng giá trị của khách hàng chính là biến họ trở thành đại sứ cho thương hiệu. Những chiến thuật trong chặng này sẽ giúp bạn tạo ra lời giới thiệu đầy uy tín. Tất nhiên, đó đều là những công thức chứ không phải bí thuật, huyền thuật nào cả.

Cảm nhận của bạn đọc về sách Kế hoạch Marketing trên một trang giấy

Một số đánh giá, cảm nhận của bạn đọc về cuốn Kế hoạch Marketing trên một trang giấy – Allan Dib dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm cảm nhận giá trị về nó:

“Cuốn sách này cực kỳ chi tiết, đi sâu vào các chi tiết cụ thể và sẽ hướng dẫn bạn chính xác những gì bạn cần làm cho dù bạn đang kinh doanh lĩnh vực gì. Công việc của bạn chỉ là thực hiện nó. Đây có thể là cuốn sách hữu ích nhất mà tôi đã mua cho đến nay trong đời.” – Bạn Ngọc Hải.

cam-nhan-cua-ban-doc-ve-sach-ke-hoach-marketing-tren-mot-trang-giay-danhgiasao

“Tôi đã đọc một vài cuốn sách kinh doanh và tôi nghĩ đây là cuốn sách hay nhất mà tôi từng đọc. Nó cung cấp các sự kiện thẳng thắn với các ví dụ dễ hiểu và trung thực.” – Bạn Văn Cường.

“Tất cả những ý tưởng được thảo luận ở đây đều rất dễ thực hiện và thực sự thực dụng. Nó cho tôi cơ sở từng bước thực sự rõ ràng về những gì tôi có thể thực hiện ngay tại thời điểm này để cải thiện công việc kinh doanh của mình.” – Bạn Diệu Ái.

Review sách Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy – Allan Dib là cuốn sách bạn không nên bỏ qua nếu muốn doanh nghiệp được phát triển mạnh mẽ. Đừng quên theo dõi danhgiasao để cập nhật thêm những thông tin mới nhất!

Xem thêm:
Review sách Đường Mây Trên Đất Hoa – Charles Luk
Review sách Từ chiến lược Marketing đến doanh nghiệp thành công – Philip Kotler
Review sách Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 – Philip Kotler

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *