Review sách Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục – Robert B. Cialdini

Cuốn sách “Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục” là một trong những cuốn sách đắt giá dành cho những ai làm trong ngành tiếp thị hoặc bán hàng. Với những kinh nghiệm, bài học giá trị sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng thuyết phục thật hiệu quả. Cùng danhgiasao review sách Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục ngay sau đây nhé!

Sơ lược tác giả Robert B. Cialdini

Tên đầy đủ: Robert Beno Cialdini
Ngày sinh:27/4/1945
Nơi sinh: Milwaukee, Wisconsin, Hoa Kỳ
Quốc tịch: Hoa Kỳ
Con: Christopher Cialdini
Vợ/chồng: Bobette Gorden
Nghề nghiệp: Nhà tâm lý học, tác giả sách

so-luoc-tac-gia-robert-b-cialdini-danhgiasao

Tiến sĩ Robert B. Cialdini chính là tác giả của cuốn sách Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục. Được biết, ông là giáo sư thuộc lĩnh vực tâm lý và tiếp thị của trường Đại học Bang Arizona. Hơn 35 năm kinh nghiệm trong thực tế và nghiên cứu của chính mình, ông đã cho ra đời cuốn sách “Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục” này.
Robert sinh ngày 27/04/1945 tại Mỹ. Bên cạnh cuốn sách Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục vô cùng nổi tiếng.

Ông còn có rất nhiều cuốn sách đắt giá khác được bán chạy hàng đầu trên toàn cầu. Chẳng hạn như: Influence: The Psychology of Persuasion (bán hơn 3.000.000 bản, dịch hơn 30 thứ tiếng), Yes! 50 Scientifically Proven Ways to Be Persuasive (cuốn sách bán chạy nhất của New York Time),…

Giới thiệu sách Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục

Cuốn sách “Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục” đúc kết những kinh nghiệm, kỹ năng dành cho bất kỳ ai. Sở hữu cuốn sách này giúp bạn làm chủ trong mọi tình huống để thuyết phục đối phương, thôi thúc họ đồng thuận với ý kiến của bản thân.

gioi-thieu-sach-nhung-don-tam-ly-trong-thuyet-phuc-danhgiasao

Với những đòn tâm lý thuyết phục, có nguyên tắc và gây ảnh hưởng mạnh. Cuốn sách này đem lại những nghệ thuật thuyết phục hiệu quả dành cho mọi người. Bao gồm: Sự đáp trả, sự nhất quán, uy thế, sự khan hiếm, thiện cảm, bằng chứng xã hội… Những thông tin quý giá trong sách càng giúp cho bất kỳ ai tránh những đòn thao túng của người khác. Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục là một cuốn sách đáng để bạn tìm và đọc.

Ai nên đọc sách Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục?

Để hỏi ai nên đọc cuốn sách này có vẻ là một điều khá ngớ ngẩn đúng không nào! Tuy nhiên, với cuốn sách Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục này thì nó cũng nhận được rất nhiều thắc mắc chung rằng ai sẽ thật phù hợp để đọc nó.

ai-nen-doc-sach-nhung-don-tam-ly-trong-thuyet-phuc-danhgiasao

Cuốn sách Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục thật phù hợp với bất kỳ ai làm việc trong lĩnh vực tiếp thị hoặc bán hàng hoặc những ai cảm thấy khó khi nói KHÔNG với nhân viên bán hàng, những ai quan tâm đến việc đưa ra quyết định liên tục bị thao túng như thế nào. Đây sẽ là những nguyên tắc, những bài học giá trị. Để bạn tự tin hơn trong giao tiếp, bán hàng.

Review sách Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục

Có lẽ, bạn đã nhiều lần thắc mắc vì sao nhiều người lại nói chuyện có sức thu hút và thuyết phục người nghe đến vậy. Đâu là động lực vô hình để thôi thúc chúng ta đồng thuận với họ như vậy? Tất cả thắc mắc này sẽ được tác giả Robert tổng quát hết trong cuốn sách “Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục” này.

review-sach-nhung-don-tam-ly-trong-thuyet-phuc-danhgiasao

Nội dung chính trong cuốn sách này tiết lộ 06 loại vũ khí gây ảnh hưởng đến tâm lý. Sách gồm có 7 chương gồm:

  • Chương 1: Yếu tố gây ảnh hưởng.
  • Chương 2: Nguyên tắc đáp trả.
  • Chương 3: Cam kết và nhất quán.
  • Chương 4: Nguyên tắc bằng chứng xã hội.
  • Chương 5: Nguyên tắc thiện cảm.
  • Chương 6: Uy quyền đồng thuận.
  • Chương 7: Nguyên tắc khan hiếm.
  • Phần kết: Ảnh hưởng tức thì.

Với mỗi nguyên tắc sẽ giúp bạn điều khiển hành vi và tạo sức mạnh thuyết phục người khác vô cùng hiệu quả. Nắm vững những loại vũ khí này, chắc chắn bạn sẽ trở thành một chuyên gia thuyết phục và làm chủ “cuộc chơi”.

Đánh giá về sách Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục

Cuốn sách Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục được nhiều độc giả đánh giá hay và phù hợp với mọi người, đặc biệt, những ai làm trong ngành tiếp thị, bán hàng thì đây chính là bí quyết để giúp bạn thao túng tâm lý người khác hiệu quả, làm chủ cuộc nói chuyện.

danh-gia-ve-sach-nhung-don-tam-ly-trong-thuyet-phuc-danhgiasao

Cuốn sách tiết lộ 06 vũ khí trong nghệ thuật thuyết phục người khác. Với nhiều dẫn chứng, phân tích chi tiết giúp người đọc dễ hiểu và dễ áp dụng. Bên cạnh đó, văn phong đơn giản, cách truyền tải nội dung giản dị, dễ hiểu cũng là điểm cộng lớn với cuốn sách này. Bạn có thể tìm và đọc sách để áp dụng khi muốn thuyết phục một ai đó nhé!

Trên đây là những review sách Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục của tác giả Robert đang nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả. Với những kiến thức hay, đắt giá, danhgiasao chắc chắn đây sẽ là một cuốn sách giá trị mà bạn không nên bỏ lỡ. Theo dõi danhgiasao để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Xem thêm:
Review sách Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy – Allan Dib
Top 10+ Cuốn sách Content Marketing giúp ngòi bút bạn “thăng hoa”
Top 10+ cuốn sách tâm lý học hay

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *