Review sách Tiếp Thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số

Tiếp nối chuỗi những cuốn sách về tiếp thị và marketing, 3 tác giả Philip Kotler, Hermawan Kartajaya và Iwan Setiawan đã cho ra đời cuốn Tiếp Thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số, được đánh giá là cuốn sách hay dành cho những nhà tiếp thị trong thời đại số. Để hiểu hơn về cuốn sách và nội dung bên trong, hãy cùng danhgiasao Review sách Tiếp Thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số ở bài viết dưới đây.

Về tác giả cuốn Tiếp Thị 4.0

Tiếp Thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số là cuốn sách do 3 tác giả Philip Kotler, Hermawan Kartajaya và Iwan Setiawan biên soạn. Với tầm hiểu biết sâu rộng về kinh doanh, marketing hiện đại. Mỗi một tác giả đã góp phần làm nên thành công cho cuốn sách.

Philip Kotler

Tác giả Philip Kotler được mệnh danh là “cha đẻ” của marketing hiện đại. Ông là một trong bốn “Nhà quản trị vĩ đại nhất mọi thời đại” cùng với Peter Drucker, Jack Welch và Bill Gates.

ve-tac-gia-cuon-tiep-thi-40-danhgiasao

Với sự nghiệp lừng lẫy của mình cùng khối kinh nghiệm to lớn trong ngành, Philip Kotler đã cho ra đời hàng chục cuốn sách hay về kinh doanh. Góp phần chia sẻ kiến thức và thúc đẩy kinh tế thế giới ngày một đi lên.

Hermawan Kartajaya

Tác giả Hermawan Kartajaya là một giáo sư, chuyên gia marketing, nhà đồng sáng lập Diễn đàn Tiếp thị Thế giới (WMF), chủ tịch AMF và là chủ tịch của ACSB. Ông đã cùng với Philip Kotler cho ra đời hơn 10 cuốn sách hay viết về chủ đề kinh doanh, tiếp thị.

tac-gia-cuon-tiep-thi-50-cong-nghe-vi-nhan-sinh-1-danhgiasao

Iwan Setiawan

Tác giả Iwan Setiawan là đồng tác giả cuốn Tiếp thị 4.0 và Tiếp thị 5.0. Ông có cho mình sự nghiệp hiển hách, nổi tiếng khi có hơn 15 năm làm việc trong ngành tiếp thị. Ông chính là người đã viết kịch bản cho Think ASEAN: Rethinking Marketing hướng tới Cộng đồng ASEAN 2015.

Thông tin về cuốn Tiếp Thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số

Tiếp Thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số là cuốn sách thuộc thể loại marketing được Philip Kotler, Hermawan Kartajaya và Iwan Setiawan sáng tác. Sách được biên dịch bởi 3 dịch giả nổi tiếng ở nước ta là Nguyễn Khoa Hồng Thành, Hoàng Thùy Minh Anh và Nguyễn Quỳnh Như.

thong-tin-ve-cuon-tiep-thi-40-dich-chuyen-tu-truyen-thong-sang-cong-nghe-so-danhgiasao

Được in xuất bản lần đầu tiên vào năm 2017 bởi đơn vị Nhà Xuất Bản Trẻ. Cuốn sách nhanh chóng bán chạy khi mang đến những nội dung tuyệt vời. Nếu bạn là một người yêu thích kinh doanh và đang làm việc trong ngành tiếp thị. Hãy đọc ngay cuốn Tiếp Thị 4.0 để phát triển thêm nhận thức của mình nhé.

Review sách Tiếp Thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số

Tiếp Thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số có 3 phần chính gồm:

Phần 1: Yếu tố môi trường định hình hoạt động marketing

Đây là phần nói lên sự thay đổi của hoạt động marketing chịu sự ảnh hưởng lớn đến từ các yếu tố môi trường, xã hội. Chẳng hạn như sự thay đổi chóng mặt của hành vi người dùng. Hay các mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp. Định hình nhiều đến hình thức và hoạt động marketing, tiếp thị.

Phần 2: Mô hình cho hoạt động marketing

Đây là phần nói về các mô hình hành vi người dùng cũng như sự đo lường của doanh nghiệp. Tác giả đã đưa ra một đề xuất về mô hình 5As cụ thể:

  • Aware: Tiếp xúc với thông điệp
  • Apeal: Quan tâm đến thông điệp
  • Ask: TÌm hiểu
  • Act: Mua
  • Advocate: Thực hiện các hành vi sau mua.

review-sach-tiep-thi-40-dich-chuyen-tu-truyen-thong-sang-cong-nghe-so-1-danhgiasao

Mỗi giai đoạn hành vi sẽ có một tác động đơn lẻ đến cho doanh nghiệp. Để có thể đo lượng được sự tác động này, mỗi doanh nghiệp cần phải đưa ra một hệ thống quan sát, đánh giá mức độ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của mình.

Phần 3: Các kỹ thuật

Bên cạnh việc phân tích ra, phần 3 của cuốn sách còn nêu lên những kỹ thuật marketing tuyệt vời. Tập trung vào nội dung, marketing tích hợp đa kênh, tăng cường sự gắn kết người dùng. Từ đó mang lại kết quả chiến dịch thành công nhất.

Vừa rồi là những nội dung chia sẻ về review sách Tiếp Thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số – Philip Kotler, Hermawan Kartajaya, Iwan Setiawan mà danhgiasao gửi đến bạn. Mỗi phần là một nội dung bổ ích cho người đọc, nếu bạn yêu thích markerting có thể tham khảo đọc thêm nhé.

Xem thêm:
Review sách Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh
Review sách Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0
Review sách Những Đối Thủ Châu Á – Philip Kotler

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *