Review sách Đừng để tâm trạng trở thành thái độ – Na Gyeo Ul

Đã bao giờ bạn rơi vào trạng thái không biết làm thế nào để đối diện với bản thân. Không biết tương lai phải làm gì. Muốn làm chủ cảm xúc và yêu thương bản thân hơn. Hãy tìm đọc review sách Đừng để tâm trạng trở thành thái độ. Với nhiều bài học và liệu pháp thấu hiểu về bản thân. Nào cùng danhgiasao tìm hiểu ngay nhé!

Review sách Đừng để tâm trạng trở thành thái độ

Review sách “Đừng để tâm trạng trở thành thái độ” đề cập đến một chủ đề quan trọng là yêu thương bản thân. Và biết cách quản lý cảm xúc. Tác giả nhấn mạnh rằng để yêu thương bản thân đúng cách. Chúng ta cần phải tự mình thực hiện và không ai có thể thay thế được vai trò của chính bản thân. Yêu thương bản thân không chỉ đơn giản là quan tâm đến cuộc sống bên ngoài. Mà còn là việc chăm sóc đứa trẻ bên trong mỗi người.

Cuốn sách cung cấp những liệu pháp tâm lý. Và gợi ý cho người đọc về cách ghi chú thời tiết của tâm trạng hàng ngày. Điều này giúp độc giả hiểu rõ hơn về bản thân và cách quản lý cảm xúc của mình.

Review-sach-dung-de-tam-trang-tro-thanh-thai-do-danhgiasao

Ngoài ra, sách còn nhấn mạnh về việc không để tâm trạng phụ thuộc vào thời tiết. Đồng thời cung cấp các phương pháp để vượt qua những trạng thái. Như nỗi sợ, hạnh phúc và kiệt sức.

Trong sách, có những trích đoạn hay và những lời khuyên sâu sắc giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách tận hưởng niềm vui, Cách đối diện với những thách thức của cuộc sống.

Tóm lại, “Đừng để tâm trạng trở thành thái độ” là một cuốn sách hữu ích. Và là nguồn động viên sáng giá trên hành trình tìm lại chính mình.

Những giá trị mà cuốn sách Đừng để tâm trạng trở thành thái độ mang lại

Trong cuốn sách “Đừng để tâm trạng trở thành thái độ”, chúng ta học được nhiều bài học quan trọng. Chúng ta cần nhìn nhận đúng về bản chất của những cảm xúc. Để có thể thấu hiểu và trân trọng con người thật của mình.

Trong cuộc sống, có rất nhiều người cảm thấy áp lực phải tỏ ra hạnh phúc, thành công hay thật hoàn hảo trước mặt người khác. Họ có thể giả vờ cười, giấu đi những vấn đề và lo lắng bên trong. Chỉ để giữ cho hình tượng của họ được người khác ngưỡng mộ. Tuy nhiên, điều quan trọng là nhận ra rằng hạnh phúc không chỉ tồn tại ở bề ngoài. Mà còn trong sự chấp nhận bản thân.

Nhung-gia-tri-ma-cuon-sach-dung-de-tam-trang-tro-thanh-thai-do-mang-lai-danhgiasao

Hạnh phúc không phải là việc so sánh mình với người khác. Mà là việc chấp nhận và trân trọng bản thân mình với tất cả những điều tích cực và tiêu cực. Đó cũng là một loại hạnh phúc khi biết sống biết đủ.

Cuốn sách cung cấp “10 Liệu pháp tâm lý bằng chữ”. Và phần phụ lục “Nhật ký tâm trạng”. Giúp độc giả có thêm những cách làm và phương tiện để thấu hiểu và thay đổi bản thân. Bằng cách chăm sóc cả thân thể và tâm trí. Chúng ta sẽ thu hoạch được những kết quả xứng đáng. Tạo ra một cuộc sống hạnh phúc và cân bằng hơn.

Trích đoạn hay trong review sách “Đừng để tâm trạng trở thành thái độ”

“Bạn phải tiếp tục tìm kiếm những điều khiến mình vui vẻ trong cuộc sống. Vì thế gian này có rất nhiều chuyện buồn. Khi ấy tôi vừa thoát khỏi một khoảng thời gian dài đau khổ. Trong một thế giới có vô vàn điều đáng buồn. Việc tìm thấy những thứ khiến mình vui vẻ vừa dễ lại vừa khó.

Đó là bởi thái độ của bản thân đóng vai trò quan trọng. Tùy thuộc vào tâm thế bạn mang theo khi tìm kiếm hạnh phúc. Và việc liệu bạn có vượt qua được khoảng thời gian buồn bã hay không. Cách bạn phản ứng khi những khoảng thời gian đó tìm đến lần nữa cũng sẽ thay đổi.”

Trich-doan-hay-trong-review-sach-dung-de-tam-trang-tro-thanh-thai-do-danhgiasao

“Đã có lúc tôi không thể vui vẻ đúng nghĩa. Vì tôi lo lắng rằng khoảng thời gian khó khăn sẽ lại đến sau những giây phút hạnh phúc. Nhưng giờ đây tôi quyết tâm trở thành một người biết cách tận hưởng niềm vui. Khi khoảnh khắc rạng rỡ đó đến. Hãy thường xuyên gom góp những niềm vui để vơi đi những lo lắng, muộn phiền. Xem những niềm vui bất ngờ tìm đến là phúc của bản thân. Và nở nụ cười thật thoải mái nhé.”

Hành trình lớn lên và tự phát triển không bao giờ là dễ dàng. Nhưng thông qua những lời khuyên và những bài học sâu sắc trong review sách Đừng để tâm trạng trở thành thái độ. Danhgiasao hy vọng rằng mỗi người đọc sẽ tìm thấy sự động viên và lý giải cho những thách thức và khó khăn của mình. Chúng ta cùng nhau bước đi trên con đường của chính mình. Và “Đừng để tâm trạng trở thành thái độ” sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình này.

Xem thêm:
Review sách Để có một tương lai
Review sách “Trở về từ cõi sáng – Nguyên Phong”
Review sách “Tiệm tạp hóa tuổi thơ đang lớn”

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *